Vay tiền FE Credit không trả có sao không & hậu quả ra sao?

Bởi Nguyễn Khả Hân

Vay tiền FE Credit không trả có sao không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong những thời gian gần đây. Đặc biệt nhất là nền kinh tế nói chung vẫn chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch toàn cầu và tài chính nói riêng ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề này!

Bạn có biết! Theo khảo sát mới nhất từ Wealthinasia.com, ước tính trên 67% khách hàng cá nhân FE Credit đang “lao đao” vì mất khả năng chi trả. Và điều gì đến cũng đã đến! Đó chính là không thể thanh toán đúng hẹn và thậm chí “bỏ quên” khoản vay trả góp cho đơn vị này. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiệu quả vấn đề đối mặt khi vay tiền FE Credit không trả có sao không! Cùng theo dõi chi tiết nhé.

Dịch vụ tín dụng FE Credit hiện nay

FE Credit

Được khách hàng đón nhận các sản phẩm cho vay từ những năm 2010, từ vay tiền trả góp, điện máy, xe máy cho đến thẻ tín dụng ngân hàng.Với thủ tục đơn giản và kèm theo vô vàn chương trình khuyến mãi, rất nhiều người chọn vay tiền online chuyển khoản ngay tại FE Credit như là cách huy động vốn vào mục đích kinh doanh, trang trải cuộc sống.

Xem thêm:

Vay tiền FE Credit không trả có sao không?

Như tiêu đề bài viết này đề cập đến, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho người vay tiền nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit. Những tác hại của nó sẽ là những điều mà bạn cần phải xem xét trước câu hỏi của mình “vay tiền FE Credit không trả có sao không!” như sau:

Vay tiền FE Credit không trả có sao không?

1. Nợ xấu

Chỉ cần chậm thanh toán quá 10 ngày ở một kỳ thanh toán trả góp nào đó tại FE Credit hay bất kỳ đơn vị cho vay khác, lịch sử tín dụng của người vay sẽ được ghi nhận ở hệ thống CIC và cảnh báo ở mức nợ cần chú ý ngay (hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2)

Tuy nhiên, thời gian chậm trả càng lâu sẽ càng bất lợi cho bạn sau này khi vay tiền, mở thẻ tín dụng. Vì khi rơi vào nhóm nợ xấu nhóm 3 và đỉnh điểm là nợ xấu nhóm 5, bạn sẽ phải tất toán khoản vay hoặc thanh toán đến kỳ cuối cùng và chờ 60 tháng thì nợ xấu mới được xóa hẳn!

2.  Chịu tác động bởi thu FE Credit đòi nợ

Điều mà người vay tiền trả góp không hề mong muốn đến chính là bị bên thu hồi nợ làm phiền bởi những tin nhắn, gọi điện, thậm chí ghé tận nơi đang làm việc, sinh sống để đòi nợ xấu

FE Credit khá “nổi tiếng” trong việc thu hồi vốn của họ. Không chỉ cá nhân bạn mà đồng nghiệp, người thân khi “lỡ” tham chiếu số điện thoại trong đơn đăng ký vay tiền cũng liên luỵ theo!

Vay tiền FE Credit không trả và cách khắc phục hiệu quả!

Vay tiền FE Credit không trả và cách khắc phục hiệu quả!Điều đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm là hiểu rõ chính sách, phương thức thanh toán và quan trọng nhất chính lãi suất vay tiền FE Credit bao nhiêu, từ đó cân đổi thu nhập của mình, phù hợp với khoản trả góp hàng tháng.

Trường hợp đang trả góp và nguyên nhân bên ngoài tác động và thu nhập gây khó khăn đến khả năng trả nợ của bạn, gia đình giảm sút trầm trọng, khách hàng có thể tham khảo những cách sau trước khi quyết định vay tiền FE Credit không trả!

1. Xin giãn nợ FE Credit

Hãy cố gắng liên hệ với tổng đài công ty tài chính FE và trình bày lý do bạn không thể nào trả góp được nữa. Xin bên cho vay được phép giãn khoản nợ vài tháng tiếp theo.

2. Chọn gói vay khác tốt hơn!

Vay ngân hàng đa tiện ích công ty tài chính bao giờ cũng có lãi suất khá cao và hạn mức vay thấp, chính vì vậy việc tham khảo chương trình vay tín chấp ở những ngân hàng uy tín chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể tất toán khoản vay FE Credit Vay tiếp một khoản vay trả góp ở ngân hàng với lãi suất thấp, kỳ hạn thanh toán dài hơn, phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Lời kết

Trên đây là những tác hại giải đáp nhanh cho câu hỏi “vay tiền FE Credit không trả có sao không?” Hãy thực sự nghiêm túc về khoản vay, thẻ tín dụng FE Credit, dù sao đây vẫn là một đơn vị cho vay, cung cấp giải pháp tín dụng uy tín hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ!

Có thể bạn quan tâm!

    5/5 - (1 bình chọn)

    CÙNG CHỦ ĐỀ

    Leave a Comment