Cách vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe lãi suất thấp!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Khi bị nợ xấu bạn sẽ không thể vay tiền ở các ngân hàng được vậy nên hiện nay các app cho vay tiền online đã ra đời để có thể giúp bạn có thể vay được tiền để giải quyết các khó khăn trước mắt khi có nợ xấu. Đặc biệt những địa chỉ này có hỗ trợ vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe, giúp bạn có vay tiền nhanh chóng mà chỉ bằng lái xe.

Cùng Wealthinasia.com tìm hiểu về hình thức vay này cùng các địa chỉ cho vay tiền trả góp bằng bằng lái xe hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất nhé

Khái niệm vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Khái niệm vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Nợ xấu là khoản nợ mà khi đến hạn thanh toán người vay vẫn không thể thanh toán được khoản nợ. Đây là một tình trạng rất hay gặp ở các công ty tài chính, và dựa vào số ngày quá hạn mà nợ xấu được chia làm 5 nhóm như sau:

 • Nhóm 1: thời gian quá hạn không quá 10 ngày, nhóm nợ xấu này còn được gọi là nợ đủ tiêu chuẩn vì vậy chỉ cần bạn thanh toán xong khoản nợ là bạn sẽ được xét duyệt để thực hiện khoản vay tiếp theo nếu có nhu cầu.
 • Nhóm 2: thời gian quá hạn thanh toán là từ 10-90 ngày, hay còn được gọi là nợ cần chú ý. Thời gian để xóa nợ xấu nhóm 2 là 12 tháng kể từ ngày bạn thanh toán xong khoản nợ.
 • Nhóm 3: có thời gian quá hạn thanh toán là 91-180 ngày, hay còn được gọi là nợ dưới tiêu chuẩn. 
 • Nhóm 4: thời gian quá hạn thanh toán là 181-360 ngày, nhóm nợ này còn được gọi là nợ nghi ngờ mất vốn. 
 • Nhóm 5: Thời gian quá hạn thanh toán khoản nợ là trên 365 ngày, còn được gọi là nợ có khả năng mất vốn. Thời gian để xóa nợ xấu nhóm 3, 4, 5 là 5 năm kể từ ngày bạn thanh toán được khoản nợ.

Tất cả các thông tin nợ xấu của bạn sẽ được lưu trữ trên hệ thống CIC- trung tâm tín dụng quốc gia, khi bạn có nhu cầu vay tiền thông thường ngân hàng sẽ kiểm tra tình trạng nợ xấu của bạn, nếu như có nợ xấu thì hồ sơ vay vốn của bạn sẽ không được duyệt. Vì vậy bạn nên cố gắng để có thể thanh toán khoản nợ đúng hạn, tránh nợ xấu.

Xem thêm:

Vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe được không?

Vậy vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe là gì? Đây là một hình thức vay tiền khi có nợ xấu bằng giấy phép lái xe. Hình thức vay có điều kiện khá đơn giản, chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và bằng lái xe là bạn có thể làm hồ sơ vay vốn, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản khi vay vốn bằng hình thức này.

Vay vốn này thường được cung cấp bởi các công ty tài chính, trang web cho vay tiền trực tuyến vì vậy thủ tục và hồ sơ thường rất đơn giản. Nếu bạn đang trong tình trạng có nợ xấu bạn có thể chọn kiểu vay này.

Ưu và nhược điểm của vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Ưu và nhược điểm của vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Ưu điểm 

Vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm sau: 

 • Thủ tục và hồ sơ đơn giản, bạn chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe là có thể đăng ký gói vay.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân vốn nhanh chóng, thường thì bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập của bản thân.
 • Có thể đăng ký vay online và nhận tiền ngay tại nhà.
 • Gói vay đa dạng.

Nhược điểm

Tuy nhiên vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe vẫn có những hạn chế như:

 • Lãi suất hàng tháng cao, tùy vào công ty cho vay mà lãi suất giao động từ 1,6-2,95% / tháng.
 • Thời gian cho vay khá ngắn: đối với những khoản vay thấp thì thời gian mà bạn phải hoàn trả khá ngắn ( 2 tuần-1 tháng), tuy nhiên bạn có thể gia hạn thêm thời gian.

Các bước vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Nếu bạn đang muốn vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe thì bạn có thể tham khảo quy trình sau:

 • Bước 1: Tìm địa chỉ cho vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe uy tín. Hiện nay có rất nhiều nơi cho vay tiền theo hình thức này vậy nên bạn nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ uy tín, có đánh giá tốt từ khách hàng và lãi suất hợp lý.
 • Bước 2: Liên hệ và nhận tư vấn về các gói vay. Khi bạn đã tìm được địa chỉ cho vay thì bạn có thể liên hệ đến để hỏi về thông tin của các khoản vay về lãi suất và thời gian thanh toán.
 • Bước 3: Hoàn thành các hồ sơ cần thiết. Nếu như bạn đã quyết định được địa chỉ cho vay và khoản vay thì bạn tiến hành hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của bên cho vay.
 • Bước 4: Đợi bên cho vay thẩm duyệt hồ sơ. Bên cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện khoản vay hay không, thời gian thẩm duyệt thường khá nhanh nên bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu.
 • Bước 5: Nhận tiền. Nếu hồ sơ của bạn đã được duyệt thì bên cho vay sẽ tiến hành giải ngân khoản tiền mà bạn đã vay và bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh nhất.

Quy trình khá đơn giản và nhanh chóng, thông thường bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày nếu như hồ sơ vay vốn được xét duyệt.

Địa chỉ cho vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Địa chỉ cho vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe

Senmo

Senmo là một app cho vay tiền online có thể vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe với đa dạng các khoản vay. Bạn có thể vay từ 1-20 triệu đồng với lãi suất tối đa khoảng 18,25%/ năm.

Avay

Avay cũng là một trong những địa chỉ vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe uy tín hiện nay. Vì có liên kết với các công ty tài chính lớn nên lãi suất các khoản vay tại Avay không quá cao, chỉ từ 1.67%/tháng. Bạn có thể vay từ 1-80 triệu đồng, thời gian vay có thể lên đến 36 tháng.

Tiền ơi

Là một địa chỉ cho vay tiền nhanh ra đời tại Việt Nam từ năm 2019, Tiền ơi đã giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được nguồn tài chính với lãi suất hợp lý. Tuy nhiên hạn mức khoản vay tại Tiền ơi khá thấp, chỉ từ 1-10 triệu đồng cùng với thời gian trả góp từ 1-3 tháng.

Tamo

Tại Tamo bạn có thể vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe với các khoản vay từ 1-17 triệu có lãi suất 12-20% năm. Với thời gian giải ngân nhanh Tamo là lựa chọn của khá nhiều người khi cần tài chính khẩn cấp.

Jeff

JEFF có các khoản vay từ 1-10 triệu đồng, thời gian giải ngân nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền chỉ sau 10 phút mà không cần thủ tục phức tạp với lãi suất từ 16-20%/năm.

Onecredit

Hiện nay Onecredit cũng là một app cho vay tiền online được tin dùng với hơn 1 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây. Với các khoản vay từ 1-18 triệu đồng hỗ trợ lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Đặc biệt ở đây bạn cũng sẽ được vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe.

Mcredit

MCredit là một địa chỉ vay tiền thuộc quản lý của MBbank mới được thành lập trong thời gian gần đây. Tuy chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng MCredit đã được rất nhiều người lựa chọn để vay vốn, đặc biệt là vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe.

Các khoản vay đa dạng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, lãi suất từ 14.05-38.59%/năm với kỳ hạn vay lên đến 36 tháng.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một app cho vay tiền online được đánh giá khá cao, cũng là một địa chỉ vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe. Với thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, bạn có thể chọn Doctor Đồng để thực hiện các khoản vay từ 500 ngàn-10 triệu đồng. 

Đặc biệt bạn sẽ được hưởng lãi suất vay 0% cho khoản vay đầu, ở những khoản vay sau lãi suất cũng rất ưu đãi từ 12-20%/ năm.

ATM Online

Tại ATM Online bạn có thể vay khoản vay từ 3-6 triệu đồng với kỳ hạn cố định là 3 tháng được chia làm 3 lần trả với lãi suất từ 12%/ năm. Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí lãi suấ trong 14 ngày đầu cho khoản vay đầu tiên. Tại đây cũng có thể vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe.

Cash24

Cash24 cung cấp cho bạn các khoản vay từ 1-15 triệu đồng với mức lãi suất từ 5%/ tháng và thời hạn vay từ 3-12 tháng. Đây là một địa chỉ thích hợp cho những trường hợp cần tiền gấp bởi thủ tục nhanh chóng và thời gian giải ngân nhanh.

Kết luận

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin về vay tiền nợ xấu vẫn vay được bằng lái xe cũng như các địa chỉ vay uy tín để có thể giúp bạn có những khoản vay phù hợp lúc cần thiết.

Có thể bạn quan tâm!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment