Cách vay tiền online không cần chụp CMND 0% lãi suất!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Dạo gần đây nhu cầu vay tiền online không cần chụp cmnd đang ngày càng phổ biến. Nhờ sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình làm hồ sơ đã thu hút không ít người tham gia. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và cầm một cái điện thoại là có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký vay vốn. Không cần gặp mặt trao đổi, không cần chụp cmnd. 

Điều bạn cần làm là điền thông tin một cách thật chính xác và nhanh chóng để nhận được sự hỗ trợ từ bên cho vay nhanh nhất. Vậy làm thế nào để điền thông tin để không bị sai sót, hãy cũng với Wealthiasia.com lướt qua những cách làm dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn về vay tiền online nhé.

Vay tiền online không cần chụp hình CMND là gì?

Vay tiền online là một hình thức mượn tiền ngân hàng hoặc các tổ chức bằng hình thức trực tuyến hoặc thông qua app cho vay mà không cần phải đến ngân hàng làm các thủ tục.

Với hình thức vay tiền này mọi người không cần tốn quá nhiều thời gian để gặp mặt hay trao đổi, chỉ cần một CMND là có thể tiến hành làm hồ sơ.

TOP Đơn vị vay online nhanh không cần chụp hình CMND/ CCCD

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Jeff

Jeff

Ưu điểm của vay tiền online không cần chụp cmnd

Vay tiền online đang ngày càng trở nên thịnh hành nhờ những vượt trội “hiếm” tổ chức tài chính nào sánh được

Thủ tục đơn giản

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền khá đơn giản, không cần thế chấp, không cần công chứng giấy tờ hay kê khai ngân hàng, bạn chỉ cần một CMND/CCCD là có thể tiến hành vay vốn, mức vay online tối đa khoảng từ 1 – 10 triệu.

Tiết kiệm thời gian

Với tốc độ nhanh chóng trong quá trình làm hồ sơ đã tiết kiệm được không ít thời gian. Có thể giải quyết nhanh chóng những sự việc cấp bách xảy ra cần đến tiền.

Giải ngân nhanh

Quá trình duyệt hồ sơ rất nhanh nhờ công nghệ xét duyệt tự động, hồ sơ sẽ được duyệt trong khoảng 2-3 tiếng sau khi nộp, chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi duyệt hồ sơ thì tiền sẽ được giải ngân. Nếu khoản vay nhỏ dưới 5 triệu thì không cần đến việc thẩm định người thân.

Không thế chấp

Với hình thức vay online người vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, chỉ cần cung cấp những thông tin qua đơn đăng ký và chụp chứng minh nhân dân là có thể hoàn tất hồ sơ. 

Tuy nhiên nếu muốn vay được hạn mức cao thì cần có các loại giấy tờ về sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận lương, bảo hiểm,…

Nguồn cung cấp lớn

Dù bạn có ở đâu thì vẫn có thể tiến hành vay vốn bằng hình thức online, nếu hồ sơ tốt đầy đủ các giấy tờ đảm bảo nguồn tài chính ổn định bạn có thể vay nóng 10 triệu trong ngày không cần chụp CMND hoặc CCCD. Đây là điểm thu hút được nhiều khách hàng, giúp hình thức vay online ngày càng phát triển.

Nhược điểm vay tiền online không chụp hình CMND là gì?

Nhược điểm vay tiền online không chụp hình CMND là gì?

Việc vay tiền online bằng CCCD gắn chip cũng có mặt tốt và mặt xấu. Đi đôi với sự phát triển về nhu cầu tín dụng thì các app cho vay xuất hiện tràn lan trên thị trường. Tạo nỗi lo lắng khi tìm kiếm nơi uy tín để tiến hành vay và làm nổi bật một số khuyết điểm như:

 • Đôi khi xuất hiện một số trục trặc trong quá trình xét duyệt hồ sơ online.
 • Trung bình nằm trong lãi suất 0.8% tháng và không vượt quá 20%/ năm theo dư nợ cố định
 • Áp lực về thời hạn vay vì thông thường thời hạn vay rất ngắn khoảng 3 tháng cho người mới và tối đa là 5 tháng.
 • Giới hạn mức vay khoảng từ 1.000.000 đến 10.000.000 triệu, không vay được cao hơn. Bên cạnh đó, khách hàng không thể thanh toán qua thời gian vay tiền trả góp 12 tháng, kỳ thanh toán dao động 10 ngày đến 30 ngày.
 • Dễ bị ăn chặn lãi vì không có giấy tờ hay hợp đồng vay theo pháp luật.
 • Tỉ lệ được duyệt thấp vì mỗi ngày đều có hàng trăm hồ sơ vay online.
 • Dễ bị gọi điện đòi nợ với một thái độ khó chịu, bất lịch sự và gây ra nhiều phiền phức. 

Điều kiện vay tiền online không cần chụp cmnd

Vay tiền online chuyển khoản có nhiều ưu điểm nổi bật giúp người vay dễ dàng tiến hành các gói vay. Tuy nhiên nhà cung cấp vẫn đưa ra những quy định để vay tiền online không cần chụp cmnd:

 • Đa dạng gói vay tiền online từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực về hành vi dân sự.
 • Không cần CMND hoặc thẻ căn cước, chỉ cần cà vẹt xe hoặc bằng lái xe.
 • Có điện thoại để làm thủ tục và kiểm tra thời hạn trả.
 • Có công việc thu nhập ổn định và đảm bảo trả tiền đúng thời hạn.
 • Có thẻ ngân hàng đứng tên của người vay.

Quy trình vay tiền online không cần CMND/ CCCD

01

Tải app vay và tiến hành đăng ký tài khoản

Nếu sử dụng iphone thì vào app store, sử dụng android thì vào CH Play để tải app vay về máy. Tải xong thì tiến hành đăng ký theo những chỉ dẫn trong điện thoại.

02

Người vay cập nhật thông tin cá nhân

Người vay cần điền thông tin theo mẫu trên hệ thống app, xem xét và điền cẩn thận để tránh xảy ra sai sót làm mất thời gian dẫn đến chờ xét duyệt lâu.

Nếu CMND không sử dụng được có thể thay thế bằng các loại giấy tờ khác như cà vẹt,…

03

Chọn khoản cần vay phù hợp với điều kiện bản thân

Ở bước này bạn cần chọn số tiền và thời hạn trả phù hợp với điều kiện của bản thân, nếu trả sớm thì càng tốt vì lãi rất cao, dễ mất cân bằng trong tài chính và gặp nhiều khó khăn khi thanh toán.

04

Chờ đợi xét duyệt hồ sơ và giải ngân tài chính

Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ khoảng từ 30 phút. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu và xét duyệt thành công thì số tiền sẽ được giải ngân ngay về tài khoản của bạn trong vòng 24 tiếng.

05

Kiểm tra và thanh toán khoản vay đúng với thời hạn

Sau khi vay mượn tiền, cần phải kiểm tra thời hạn trả và sắp xếp tài chính để không ảnh hưởng đến hạn vay gây phát sinh chi phí trễ ngày.

Có nên tin vay tiền online không cần chụp cmnd?

Hiện nay việc mượn vay tiền online không cần chụp cmnd không còn quá xa lạ, nhiều nhà cho vay vẫn chấp nhận cho những người không có chứng minh vay vốn. 

Lúc này, nhà vay sẽ yêu cầu cung cấp một số giấy tờ tương đương như cà vẹt xe, sổ hộ khẩu,… để thay thế cho CMND. Như vậy việc vay tiền online không cần chụp CMND là hoàn toàn có thật và bị thay thế bởi một hình thức khác.

Vay tiền online không cần CMND có phải là hình thức lừa đảo?

Thực ra thì thông tin vay tiền online có lừa đảo không rất khó để xác nhận vì hầu hết các app hay ứng dụng cho vay tiền đều có trụ sở chính và thông tin giao dịch đều được công khai nên không có lý do gì mà việc vay online được xem là lừa đảo cả.

Tuy nhiên, đôi khi có những sự cố bất ngờ xảy ra, chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành vay tiền.

Có một số trường hợp vay tiền online và bị lộ thông tin các nhân, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và gia đình. Không có gì là an toàn tuyệt đối và vay online cũng vậy. 

Nhiều khi vay tiền mà không được tư vấn kỹ càng, tiền cứ tự động chuyển về tài khoản khi không đăng ký vay vốn, hồ sơ đã nộp từ lâu nhưng đến giờ vẫn chưa được duyệt,….đó là một số vấn đề thường gặp khi tiến hành vay vốn online.

Do vậy cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ về app vay vốn, hiện nay với sự gia tăng của hình thức vay online thì sứ xuất hiện của các app vay online giả mạo rất nhiều. Lời khuyên là tốt nhất hãy đến ngân hàng làm các thủ tục và chỉ nên vay app khi thực sự bế tắc.

Một số địa điểm cho vay tiền online không cần chụp cmnd

Vamo

App vay tiền Vamo

Vamo là app cho vay tiền online không cần CMND, quá trình làm hồ sơ thủ tục đơn giản, mọi đối tượng đều có thể vay vốn. 

Với hình thức cho vay online không cần gặp mặt tiền tự chuyển chỉ cần chứng minh thư uy tín, đơn vị này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với những ai cần tiền gấp nhưng muốn bảo mật thông tin cá nhân lần khoản vay.

Robocash

App vay tiền Robocash

Là một trong những app tiền online không cần chụp hình hay cmnd được mọi người yêu thích nhất, không có nhưng tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình làm hồ sơ. 

Toàn bộ thông tin đều được xử lý tự động bằng công nghệ. Có nhiều gói vay khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Senmo

App vay tiền Senmon 

Nhắc đến hệ thống vay tiền online không cần cmnd thì không thể nào bỏ qua Senmon. Là sản phẩm “con cưng” của Gofingo với công nghệ Fintech giúp độ nhận diện cao hơn đến với khách hàng và thúc đẩy nhanh quá trình xét duyệt vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Các thủ tục vay tiền cũng rất đơn giản, chỉ cần 3 phút là hồ sơ được duyệt và chỉ với 20 phút là được giải ngân và nhận tiền vay ở bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng hay các cây ATM gần nhất

jeff

App vay tiền Jeff

Thuộc nhóm ứng dụng cho vay không cần chụp cmnd nhưng phải sử dùng gì đó để thay thế, ví dụ như: cà vẹt xe, bằng lái xe,… 

Thông tin khách hàng luôn được bảo mật một cách kỹ càng và cẩn thận. Điều thu hút ở ứng dụng này là trong lần đầu tiên vay tiền sẽ được hưởng lãi suất 0%.

FAQ – Vay tiền online không cần chụp cmnd

Câu hỏi của khách hàng về một vấn đề nào đó, dưới đây là một số câu hỏi và giải đáp về app vay online không cần chụp cmnd, cùng tìm hiểu những thông tin sau:

1. Đang có nợ xấu có thể vay online được không?

Chúng ta thường bắt gặp những câu hỏi như nợ xấu có thể vay tiền online app được không? Vậy nợ xấu là như thế nào?.

Nợ xấu là khi khách hàng có một khoản vay nào đó trước khi vay online và lúc thanh toán nợ đã không trả đúng hẹn như giao dịch. 

2. Không có cmnd có tiến hành vay online được không? Nếu được thì có cần phải thế chấp tài sản không?

Hiểu được khó khăn đối với những người vô tình mà mất cmnd hay cmnd bị rách nát vẫn chưa làm mới đc, một số app tiến hành cho vay không cần chụp cmnd nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. 

Tuy nhiên, điều này cũng được coi như một chiêu trò thu hút khách hàng bởi thông thường khi không có cmnd thì bên vay sẽ yêu cầu những giấy tờ tương đương như hộ khẩu, giấy phép lái xe hay cà vẹt,… Đây cũng có thể xem như là vật được cầm để vay tiền.

Kết luận

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan đến vay tiền online không cần chụp cmnd, hy vọng sau khi xem xong bạn có thể biết cách đăng ký vay online chính xác nhất để  quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi. Nếu có gì thắc mắc liên quan đến vay tiền đến chúng tôi để xem những bài viết mới nhất về lĩnh vực tài chính.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment