5+ Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/24 cấp tốc

Bởi wealthinasia
Vay tiền online chuyển khoản ngay

Làm thế nào vay tiền online chuyển khoản ngay trong ngày?

Phân vân giữa chọn vay online với vay tín chấp ngân hàng! Một bên cho vay tiền online chuyển khoản ngay chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày và bên kia là vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp hơn nhưng quy trình phức tạp, không thể xoay tiền gấp trong ngày được!

Trong bài viết này, Wealthinasia.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các app/ web vay tiền online mới nhất, tốt trên thị trường. Dù bạn ở đâu, ngồi ngay tại nhà vẫn có khoản vay lãi suất thật sự hấp dẫn!

Vay tiền online chuyển khoản ngay là gì?

Bản chất vay tiền online hay còn gọi vay vốn trực tuyến, khách hàng chỉ cần truy cập danh sách các đơn vị online nhanh với mục đích duy nhất hỗ trợ khoản vay trong ngày mà không cần phải gặp mặt.

Trái ngược vay tiêu dùng cá nhân ở ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ trả góp tiền mặt từ 25 đến hàng tỷ đồng, lãi suất tốt nhưng quy trình thẩm định sẽ khá là lâu, trung bình 3-14 ngày làm việc.

Áp dụng công nghệ tài chính vào chương trình tín dụng, những đơn vị vay tiền online chuyển khoản ngay bằng CMND đã thành công ngoài sự mong đợi của mình,  rút ngắn khoảng cách thời gian và địa lý. Vậy, bạn đã bao giờ vay tiền nhanh bằng cách ngồi đâu đó, lên internet và đăng ký bao giờ chưa!

Danh sách vay online nhanh trong ngày!

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Jeff

Jeff

Vay tiền online 24/24 đã thay đổi nhận thức người cần tiền như thế nào?

Theo khảo sát mới nhất từ cộng đồng tài chính, khách hàng đang có khuynh hướng chọn chương trình vay tiền online chuyển khoản là một đòn bẩy tài chính để thực hiện các kế hoạch của mình như: kinh doanh, mua nhà, mua xe và các mục đích khác. Không cần thế chấp tài sản, không chuẩn bị quá nhiều giấy tờ và chờ đợi quy trình vay kéo dài cả tuần, vay tiền online 24/24 nhanh đem lại lợi ích gì cho người vay.

1. Thủ tục đơn giản.

Tiêu chí đầu tiên bất kỳ ai vay vốn chính là giấy tờ đăng ký nhanh, vì mỗi người sẽ có tính chất công việc khác nhau, dành một ngày để lo liệu hồ sơ vay rất khó khăn. Vay online nhanh CMND hoặc CCCD không cần thế chấp, chỉ vài bước điền thông tin, khoản vay có ngay trong ngày lãi suất thấp nhất.

2. Xét duyệt không quá 15 phút.

Nhận tiền nhanh đến mức sau khi đồng ý nhận tiền, sau 15 phút bên vay đã làm thủ tục giải ngân, tiền tự động chuyển thẳng đến tài khoản người vay online. Chính vì vậy khách hàng ưu tiên vay trên nền tảng Fintech thông qua đăng ký các website, app vay tiền online uy tín.

3. Không giới hạn địa lý.

Không yêu cầu người vay nằm trong danh sách các tỉnh/ thành phố lớn hoặc chí ít có mặt phòng giao dịch, trung tâm vay ngân hàng, công ty tài chính. Vay tiền cấp tốc online 24/24 ngoại trừ biển đảo ra dù bạn đang sống và làm việc vùng sâu, vùng xa hay mọi vị trí Việt Nam vẫn có thể vay nhanh chỉ cần CMND.

4. Luôn khuyến mãi lãi suất

Nhằm mang đến những trải nghiệm khoản vay online tốt nhất có thể, các đơn vị luôn hỗ trợ tối đa vay nóng 10 triệu với lãi suất 0% cho những khách hàng đầu tiên đăng ký tại họ hoặc là người đi vay đầu tiên trong ngày.

Tại sao chọn vay tiền online chuyển khoản ngay?

Tại sao chọn vay tiền online chuyển khoản ngay?Phải kể đến vay tiền online chuyển khoản chỉ cần CMND CCCD tại nhà, trả góp linh hoạt thì vay online chuyển khoản mang đến những điều thú vị như sau.

1. Ưu điểm vay online

 • Mỗi web/ app cấp hạn mức tối đa 5-15 triệu, khách hàng có thể đăng ký vay tiền cùng lúc nhiều đơn vị gia tăng tiền mặt cao nhất.
 • Kỳ hạn thanh toán phù hợp mọi đối tượng, tiết kiệm tiền lãi đáng kể với thời gian thanh toán 10 – 30 ngày, 3 – 12 tháng, cách trả góp lãi đều.
 • Hầu hết các website/ app vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được khi các ngân hàng chỉ cần kiểm tra lịch sử tín dụng, chậm thanh toán trên 10 ngày là nguyên nhân hồ sơ từ chối mọi tổ chức tài chính lớn hiện nay.
 • Không cần phải gặp mặt hay ghé trực tiếp trụ sở để đăng ký vẫn đảm bảo điều khoản rõ ràng, có hợp đồng tín dụng minh bạch.
 • Vay tiền online 24/24 hỗ trợ kẻ cả các ngày nghỉ lễ hay sáng sớm đến tận tối, khi các đơn vị vay khác đang ngủ say!

2. Hạn chế vay online nhanh.

 • Dễ sập bẫy tín dụng đen cho nặng lãi vì vay tiền t là môi trường thuận lợi các tổ chức ẩn danh trên mạng.
 • Khoản vay online CMND này sẽ không phù hợp với người cần tiền đến vài trăm triệu hay mong muốn kéo dài kỳ hạn trả góp.
 • Lãi suất chắc chắn cao hơn với vay tiêu dùng, vay không chứng minh thu nhập vì hồ sơ chỉ có CMND, cho vay mọi đối tượng sẽ mang đến rủi ro cao cho bên vay
 • Cẩn trọng với chiêu trò lừa đảo của kẻ gian tạo các web/ app cho vay không rõ nguồn gốc

Đánh giá đơn vay tiền online chuyển khoản ngay!

1. VPBank

VPBank là ngân hàng gì? Dịch vụ tài chính có tốt không?Có phải bạn đang ngạc nhiên khi nhắc đến vay online, thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cho vay nhanh nhận tiền siêu tốc! Tin vui đối với bạn là người bắt đầu tham gia, chưa có kinh nghiệm vay tiền online chuyển khoản ở đâu thì VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng sẽ là sự lựa chọn không thể nào uy tín hơn. Điểm qua một trong tính năng vay tiền qua sao kê ngân hàng duyệt online tại VPBank như thế nào nhé!

Ưu điểm

 • Hạn mức từ 25 triệu đến 1 tỷ đồng, hệ số vay lên đến 12 lần mức lương trung bình 3 tháng gần nhất
 • Kỳ hạn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND linh hoạt 12-60 tháng. Bên cạnh đó,  người vay có quyền tất toán bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng.
 • Hình thức vay chủ yếu dựa theo lương, kèm theo các gói vay phù hợp với kinh doanh, buôn bán.

Nhược điểm

 • Từ chối đơn vay khi phát hiện khách hàng nằm trong nhóm nợ cần chú ý trở lên
 • Thẩm định check CIC  – Lịch sử tín dụng người đi vay rất kỹ

2. MBBank

ngân hàng MB

Lựa chọn thứ 2 trong danh sách địa chỉ vay tiền online 24/24 này là MBBank hay còn gọi là ngân hàng Quân Đội. Trước vô vàn tín dụng đen, cho vay nặng lãi lừa đảo, khủng bố chiếm đoạt tài sản hiện nay. Việc lựa chọn cho mình một tổ chức tốt, bảo mật thông tin cao và an toàn khi vay thì MBBank hội tụ đầy đủ các yếu tố đó! Một vài tóm tắt khi vay tiền nhanh ngân hàng.

Ưu điểm

 • Giải ngân khoản tiền từ 25 – 300 triệu đồng với thời hạn vay tiền trả góp 12 tháng tối thiểu, tối đa 60 tháng
 • Hồ sơ đơn giản, hoàn tất CMND và một số chứng từ chứng minh thu nhập hoặc khả năng chi trả.
 • Ưu đãi lãi suất không quá 18%/ năm theo dư nợ giảm dần. Miễn lãi với sinh viên năm cuối với chính sách giảm lãi vay.

Nhược điểm

 • Quy định, điều khoản khá phức tạp cho ai  mới lần đầu đi vay
 • Yêu cầu cung cấp các số tham chiếu ưu tiên người hôn phối, người thân trong gia đình, đồng nghiệp, cuối cùng là bạn bè

3. TPBank

TPBank

Tiếp theo sẽ là ngân hàng TMCP Tiên Phong hay nhiều người biến đến là TPBank! Tuy mới thành lập trong vòng 12 năm đỗ lại nhưng ngân hàng đã gặt hái những thành công nhất định, chẳng hạn ở mản tín dụng

Ưu điểm

 • Đa dạng các sản phẩm cho vay 40 triệu đến 100 triệu đồng, từ vay tín chấp theo bảng lương cho đến vay theo hóa đơn tiện ích (điện, nước, truyền hình cáp, cavet xe máy, sim điện thoại trả sau,…). Đặc biệt gói vay 15 triệu trả góp 12 tháng đang được rất nhiều vay quan tâm đến!
 • Tuyệt đối không phát sinh bất kỳ khoản phí nào, xứ lý hồ sơ vay tiền online chuyển khoản ngay, chuyên nghiệp.
 • Đáp ứng mọi đối tượng đang có nhu cầu vay, từ lao động phổ thông hay nội trợ với hạn mức vay 100 triệu đồng (Khối Fico, công ty con TPBank)

Nhược điểm

 • Lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng khác, vì vậy bạn cần tính toán mục đích sử dụng vốn hợp lý. Tránh dùng tiền vay mua sắm lãng phí cho bản thân.
 • Đôi khi thẩm định TPBank xử lý hồ sơ không nhanh, dẫn đến những bất cập người vay bổ xung hồ sơ, gây lãng phí thời gian lẫn công sức

4. Doctor đồng

Doctor Đồng

Mệnh danh “lão đại” trong lĩnh vực cho vay tiền online 24/24 đầu tiền VN không cần gặp mặt, tiền chuyển trực tiếp đến khách hàng vỏn vẹn sau 15-20 phút đăng ký thành công. Tuy thành lập từ năm 2015, Dr Đông không ngừng thực hiện chiến dịch “bình cũ rượu mới” với lợi thế cạnh tranh đáng gồm khi là một trong những app vay tiền online không cần chụp hình “hiếm hoi” thị trường tín dụng.

Ưu điểm

 • Dễ dàng tải xuống link ứng dụng vay Doctor Đồng bằng IPhone (IOS) và các điện thoại khác sử dụng Android
 • Công khai chi tiết lịch thanh toán, gốc và tiền lãi sẽ trả như thế nào trước khi tiến hành vay tiền.
 • Khuyến mãi lãi 0% với người vay lần đầu truy cập vào trang web Dr Đồng

Hạn chế

 • Người vay phải hoàn thành các bước bắt buộc chứ không được bỏ qua vì sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ duyệt khoản vay.
 • Kỳ hạn trả góp khá ngắn, bạn chỉ có thể thanh toán từ 10 ngày, tối đa 1 tháng mà thôi. Vì vậy, cần đọc, hiểu rõ trước khi vay.

Tiền ơi

Tiền ơi

Thật tuyệt vời nếu chúng ta cần tiền gấp mà một đơn vị uy tín có thể giải ngân siêu nhanh, phải không nào! Đặc điểm vay tiền bằng CCCD ở Tiền Ơi khó đơn vị vay online chuyển khoản “bắt chước” được, đó chính là họ có trách nhiệm cao, hỗ trợ tận tình và giải đáp thắc mắc người vay sau khi nhận tiền.

Ưu điểm

 • Rất ít vay online chuyển khoản lại được pháp luật công nhận tổ chức cho vay hợp pháp, lãi suất dưới sự cho phép ngân hàng nhà nước.
 • Chỉ cần thẻ ATM hoặc tối thiểu tài khoản ngân hàng nào đó, kèm theo CMND/ CCCD còn hiệu lực là được vay.
 • Duyệt tiền nhanh nhất trong tất cả app/ web vay tiền nhanh trả góp theo tháng hiện nay.
 • app vay tiền cho người từ 18 tuổi và không quá 70 cả nam lẫn nữ tốt nhất năm!

Hạn chế.

 • Với ai là người lớn tuổi sẽ cảm nhận vay tiền tại đây khá rắc rối, bởi bên cho vay yêu cầu điền thông tin rất nhiều.

Chưa vay tiền online chuyển khoản bao giờ cần lưu ý gì?

Như những gì mà Weatlhinasia đề cập trên, ướt tính 90% các trang, ứng dụng vay tiền 24/7 chỉ cần CMND hiện nay đều từ một cá nhân, người cho vay nặng lãi tạo nên chứ không phải một doanh nghiệp uy tín nào cá. 100% Không sập bẫy, lao đao không có khả năng trả nợ vì lãi cao, áp lực thanh toán hàng tháng. Người vay tiền cần lưu ý những vấn đề sau đây.

1. Kiểm tra bên vay online cấp tốc.

Hãy luôn đảm bảo các trang, ứng dụng vay tiền online 24/24 chỉ nhập CMND bản chụp hình/ photo  chứ không giao bản tốc. Hạn chế các app vay tiền truy cập danh bạ điện thoại, zalo hay messenger. Tuy nhiên, một số app uy tín yêu cầu phải cấp quyền, bạn nên chọn danh sách các đơn vị vay online uy tín nhất nhé.

2. Lãi suất vay online

Khách hàng rất dễ “động lòng” và đăng ký ngay các app/ web cho vay có quảng cáo hấp dẫn như “bao duyệt hồ sơ, vay online không lãi suất”. Thực tế có rất nhiều đơn vị uy tín hỗ trợ như vậy nhưng sẽ phát sinh thêm phí tư vấn, phí này sẽ tính phần trăm trên số tiền giải ngân.

Điều kiện vay online chuyển khoản ngay

 • Thẻ ngân hàng: Người vay phải có số tài khoản ngân hàng để bên cho vay giải ngân nhanh 24/24.
 • Có CMND/ CCCD: Vay online chỉ cần chứng minh thư còn hiệu lực, rõ ảnh, không mờ số mất góc.
 • Quốc tịch Việt: Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 và không quá 60 nam, nữ thu nhập 3 triệu/ tháng.

 Các bước đăng ký vay tiền online chuyển khoản ngay!

1. Chọn khoản vay phù hợp

Mỗi tài chính sẽ có cấp vay khác nhau, từ hạn mức tối đa, thấp nhất bao nhiêu. Hãy cân nhắc mục đích vay mình tương ứng với số tiền vay kỳ vọng, đừng lấy số tiền vay online cao hơn với khả năng trả nợ của mình.

2. Ưu tiên web/ app vay lãi suất 0%

Đây là cách tốt nhất để bạn không phải bỏ một đồng lãi nào cả! Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và ưu tiên các đơn vị cho vay lãi suất 0% đến thấp nhất lên trên cùng.

3. Bắt đầu đăng ký vay

Điền thông tin theo gợi ý của bên cho vay, để tránh phải hồ sơ vay từ chối tự động, hãy điền chính xác không viết tắc, sai những gì mà hai mặt chứng minh thư thể hiện. Mục chính minh thu nhập, bao gồm việc làm hiện tại rất quan trọng, ảnh hưởng đến tỷ lệ duyệt hồ sơ của bạn. Hạn chế các việc làm có tính chất thời vụ, không ổn định hoặc đang thất nghiệp

4. Chờ kết quả

Xem xét toàn bộ các bước đăng ký và bổ sung lại nếu ghi sai, thiếu. Cuối cùng, chọn “đồng ý nhận tiền”. Ngay lúc này, bên cho vay sẽ tự chấm điểm tín dụng và chuyển sang trạng thái phê duyệt khoản vay. Trong khoản thời gian này, bạn hãy kiên nhẫn vì đôi khi hệ thống quá tải có khi sau 24 tiếng mới được giải ngân nhé.

5. Nhận tiền

Sau khi hồ sơ chấp thuận, một số ít đơn vị cấp vay sẽ gọi điện thoại về khách hàng, mục đích là xác nhận lại số tiền giải ngân, lịch trả góp hàng tháng. Cuối cùng, tin nhắn ngân hàng SMS về điện thoại thông báo số dư thay đổi. Chúc mừng, vay tiền online chuyển khoản thành công rồi nha.

Thanh toán tiền vay online như thế nào?

Vấn đề thanh toán khoản vay tiền online 24/24 này, những app/ web cho vay có cổng đóng tiền khác nhau. Nhưng nhìn chung, các cách trả tiền vay thông dụng, phổ biến nhất như sau:

1. Ví điện tử.

Bạn có thể tải các ứng dụng Momo, Viettel Pay, Zalo Pay,… Sau đó kết nối tài khoản ngân hàng, truy vấn vào mục trả góp, nhập số tiền trả, mã số hợp đồng vay của mình.

2. Internet banking

Ưu tiên hàng đầu vì dễ sử dụng và thao tác. Chắc chắn bạn đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử sau khi tạo tài khoản ngân hàng rồi, phải không nào.Truy cập vào app hay trực tiếp internet banking ở website ngân hàng, nhập user và mật khẩu, vào giao diện chính, chọn mục “chuyển khác ngân hàng nhanh 24/24″. Nhập tên thụ hưởng, số tiền góp, ghi mã số hợp đồng vay ở phần ghi chú

3. Các điểm giao dịch.

Ngoài ra, một số đơn vị vay tiền trực tuyến có liên kết với các siêu thị mini, luôn hoạt động 24/24. Trường hợp bạn bận công việc không thể đóng tiền như những cách trên, có thể ghé đến: FamilyMart, Circle K, Vinmart,… gửi mã vay và số tiền góp, phần còn lại để nhân viên hỗ trợ nhé.

FAQs – Câu hỏi thường gặp

1. Đăng ký xong bao lâu nhận được tiền?

Hầu hết các ứng dụng cho vay xử lý đơn vay vốn và thẩm định tự động. Chính vì vậy mà thời gian nhận tiền được rút gọn đáng kẻ, dao động từ 30 – 60 phút mà thôi

2. Chậm thanh toán có bị nợ xấu, chịu phí phạt không?

Trái ngược với ngân hàng và công ty cho vay lớn như: FE Credit, Home Credit, HD Saison,… Chỉ cần người vay tiền trả trễ trên 10 ngày, lập tức bạn sẽ nằm trong danh sách nợ xấu ngay!  Nhưng đối vay online, 95% cho vay không cập nhật khách hàng cá của họ vào hệ thống CIC.

3. Khi nào hồ sơ vay tiền bị từ chối không?

Với ai đã và đang bùng tiền, xù nợ vay online ở các tổ chức uy tín. Người đó sẽ nằm trong danh sách đen của tất cả các tổ chức cho vay. Điều này lý giải lý do vì sao chưa từng đăng ký vay đơn vị này bao giờ nhưng hồ sơ cập nhật xong.

Lời kết.

Trên đây tổng hợp hợp thông tin  vay tiền uy tín mà bạn nên nắm rõ! Quyết định là bởi bạn! Vay tiền online chuyển khoản ngày để huy động tiền vay trong ngày nhưng xét về lãi suất cao hơn chương trình trả góp các công ty tài chính lớn. Bạn nên cân nhắc cẩn thận vay tiền online 24/24 nhanh chỉ cần CMND này là cách cuối cùng nếu bạn không thể vay mượn tiền từ gia đình, bạn bè.