15+ Vay tiền trả góp 48 tháng lãi suất thấp, uy tín mới

Bởi Nguyễn Khả Hân

nayỳ tiền trả góp 48 tháng là hình thức vay tiền mà mọi người sẽ trả dần số tiền gốc lẫn tiền lãi hàng tháng cho đến hết thời hạn trên hợp đồng. Hình thức này giúp mọi người linh động và thoải mái thanh toán khoản nợ trong thời gian cho phép, giảm bớt áp lực tiền bạc thay vì phải trả nợ một lần.

Để có thể tối ưu hóa các chi phí khi vay tiền trả góp dài hạn thì việc hiểu rõ về nó là điều hết sức quan trọng. Việc thiếu thông tin về khoản vay sẽ dẫn đến các chi phí phát sinh tăng vọt rất khó kiểm soát. Cho nên để giải quyết vấn đề này Wealthinasia.com sẽ cung cấp tất tần tật về vay tiền trả góp 48 tháng.

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà người vay sẽ trả tiền cho ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng một khoản tiền cố định mỗi tháng trong một thời gian nhất định. Khoản vay này thường bao gồm cả số tiền vay cùng với lãi suất vay và các khoản phí khác (nếu có).

Số tiền hoàn trả gồm gốc và lãi sẽ giảm dần (hoặc cố định) theo tháng tùy thuộc phương thức trả nợ bên cho vay yêu cầu. Khi khách hàng trả dần các khoản vay, mọi chi phí đều được tính toán trước trong suốt quá trình vay. Nói cách khác, bạn sẽ biết chính xác số tiền mình cần phải dành ra trước mỗi tháng. Đây là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của khoản vay trả góp.

Đánh giá tổ chức cho vay trả góp 48 tháng uy tín

VPBank NEO

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Các gói vay tiền trả góp 48 tháng hiện nay

1. Vay theo lương

Vay tiền trả góp 48 tháng theo lương công ty

Không tài sản thế chấp hay người bảo lãnh mà có thể nhận khoản vay đó chính là điểm khác biệt của hình thức vay tiền trả góp 48 tháng theo lương. Người đi vay tiền chỉ cần chứng minh thu nhập công việc bản thân ( bảng lương/ phiếu lương.. ) thì sẽ được xét duyệt hồ sơ cho vay. Rất dễ dàng và đơn giản.

Ưu điểm:

 • Thủ tục xét theo lương đơn giản : chỉ yêu cầu giấy tờ cơ bản như CMND/ CCCD, kèm theo đó người vay phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh thu nhập ổn định ( Bảng lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất )
 • Phù hợp với mọi đối tượng đang đi làm hưởng lương trên 3 triệu/ tháng
 • Thời gian duyệt vay từ 3 – 5 ngày và mức lãi suất sẽ tùy vào tổ chức tài chính của bạn

2. Vay theo hoá đơn tiện ích

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng hóa đơn tiện ích

Nếu như khách hàng không đủ tài sản thế chấp, giấy tờ chứng minh tài chính thì vay theo hoá đơn này sinh ra là để dành cho chính bạn để vay vốn kinh doanh, đầu tư, sửa nhà,…

Đây là cách vay dành cho chính chủ đang sử dụng dịch vụ điện, nước, truyền hình cáp, internet,… Người đứng tên trên hóa đơn có thể là chính bản thân hoặc người thân trong gia đình. Cũng như vay trả góp theo lương quý khách hàng có thể sử dụng hóa đơn tiện ích để xét duyệt các khoản vay.

 Ưu điểm

 • Hạn mức và lãi suất hấp dẫn : Với hạn mức cao nhất là 70 triệu đồng và ~ 1.66%
 • Không cần thế chấp và bảo lãnh cũng như xác nhận của người thân
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản và có thể nhận giải ngân trong ngày

3. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khoản vay bảo hiểm nhân thọ là khoản vay sử dụng giá trị tiền mặt của hợp đồng bảo hiểm dựa vào khả năng trả nợ của khách hàng (trên 12 triệu/ năm). Hơn thế nữa, chương trình cho vay này có thể là một cách huy động tiền mặt dễ dàng, linh hoạt và nhanh chóng.

Không giống như khoản vay ngân hàng hoặc thẻ tín dụng,  vay tiền bằng số bảo hiểm nhân thọ theo chính sách không ảnh hưởng đến tín dụng của khách hàng và không có quy trình phê duyệt hoặc kiểm tra tín dụng.

4. Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp

Vay tiền trả góp 48 tháng theo hợp đồng tín dụng trả góp

Với vay dựa theo hợp đồng trả góp, bạn có thể nhận khoản vay với hạn mức lớn đó chính là điểm khác biệt gói vay tiền trả góp 48 tháng theo tín dụng trả góp đơn vị khác. Đây là cách vay mà tổ chức tín dụng sẽ dựa vào hợp đồng trả góp của khách hàng đang vay ở các công ty tài chính, ngân hàng khác để xét và quyết định hạn mức vay.

Cụ thể, ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ dựa vào quá trình thẩm định khách hàng với nhiều yếu tố khác nhau như thu nhập cá nhân, lịch sử hoàn trả các khoản vay hàng tháng, công việc hiện tại  mà cá nhân tổ chức đó đang thực hiện để quyết định cho vay tiền trả góp mức cho vay.

Ưu điểm:

 • Xét duyệt nhanh với tỷ lệ đậu đến 87%
 • Kỳ hạn dài cho vay kéo dài đến 48 tháng
 • Lãi suất cho vay phù hợp mọi đội tượng
 • Thủ tục cho vay xét duyệt cực kì đơn giản

5. Vay tiền  bằng giấy đăng ký, cà vẹt xe

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe

Vay tiền chỉ với giấy đăng ký/cavet xe tại sao không ? Vay đơn giản nhất trong các sản phẩm cho vay ở trên mà không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, không bảo lãnh.

Chỉ với 1 giấy đăng ký hoặc cavet xe quý khách hàng có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với hạn mức cao ngất ngưởng.Vay tiền bằng cavet là một trong những hình thức phổ biến, dành cho những người sở hữu xe và bắt buộc chính chủ đối với cavet xe/ giấy đăng ký.

 Ưu điểm:

 • Các thủ tục vay đơn giản, giải ngân và tư vấn đầu nhanh gọn lẹ
 • Mọi loại xe đều được hỗ trợ cho vay ( phải là chính chủ )
 • Mức lãi suất cho vay tiền bằng cavet xe không chính chủ cực kỳ thấp so với thị trường
 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng, có thể đăng ký vay online mọi lúc mọi

Điều kiện khi vay theo hợp đồng tín dụng

 • Khách hàng phải là người Việt Nam từ 21 đến 55 tuổi ( nữ ) và 21 đến 60 tuổi ( nam )
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Khách hàng đã có lịch sử thực hiện vay theo hợp đồng tín dụng trả góp trước đó
 • Đặc biệt, khách hàng không bị nợ xấu Mirae asset hay bất kỳ tổ chức cho vay lớn nào và điểm tín dụng kém ở các khoản vay cũ

Ưu điểm khi vay tiền trả góp 48 tháng hiện nay

Khi nhắc đến vay tiền cần CMND và trả góp theo tháng, ưu điểm đầu tiên mà người còn nghĩ đến chính là thời gian trả góp dài hạn nhưng bên cạnh đó vay trả góp này còn có những ưu điểm khác như là :

1. Hạn mức, gói vay cao

So với các chương trình vay tiền mặt khác, hạn mức các khoản vay tiền trả góp 48 tháng cho phép khách hàng tiếp cận nhiều tiền hơn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là khách hàng không thể vay một khoản trả góp nhỏ hơn; vì hạn mức vay trả góp khá linh hoạt khách hàng có thể vay theo nhu cầu bản thân từ 5 triệu đến 100 triệu ( tùy theo đơn vị hỗ trợ ).

2. Lãi suất không quá 20%/ năm

Khi nhắc đến lãi suất khi vay, đó là một vấn nề khiến quý khách hàng phải cân não, chọn lựa, so sánh để tìm được gói vay với mức lãi suất phù hợp nhất.  Nhưng khi đến với vay tiền trả góp 48 tháng thì quý khách hàng sẽ không lo về nó nữa, với lãi suất rất hấp dẫn, phù hợp với tất cả mọi người vay tiền.

3. Thời gian thanh toán đến 60 tháng

Nếu quý khách hàng lo lắng phải hoàn trả các khoản vay trong thời gian ngắn thì đây là giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng khi vay. Khi vay trả góp với thời gian thanh toán đến 60 tháng, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc mình sẽ thanh toán khoản vay hàng tháng thế nào.

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ có sẵn tiền để trang trải cho mình trong thời gian ngắn. Thật tuyệt khi người vay giảm bớt lo lắng, dù chỉ là trong thời gian ngắn. Miễn là quý khách hàng phải có một chiến lược chi tiêu hợp lý để có thể trả khoản vay trong thời gian dài.

Đánh giá ngân hàng cho vay tiền trả góp 48 tháng tốt nhất

1. Ngân hàng VPBank

Cần lưu ý gì khi vay tiền ngân hàng VPBank?

VPBank được xem là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp tiêu dùng trả góp. Vay tiền trả góp 48 tháng tại đây được hưởng mức lãi suất từ 18 – 35%/năm với hạn mức từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra với cách vay này còn giúp bạn đi vay mà không cần thế chấp tài sản, kỳ hạn thì linh hoạt, có thể kéo dài tối đa là 60 tháng.

Điều kiện vay VPBank

 • Khách hàng vay trả góp là công dân Việt
 • Là người có hộ khẩu sinh sống và làm việc tại địa bàn VPBank hoạt động.
 • Mức thu nhập hàng tháng phải trên 4,5 triệu đồng.
 • Đối với nam độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, đối với nữ độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi.
 • Một số tiêu chí khác phải được đảm bảo theo quy định VPBank.

Quy trình vay VPBank

Hiện nay ngân hàng VPBank đang có nhiều gói vay cực kỳ ưu đãi và lãi suất vô cùng hấp dẫn để phục vụ từng mục đích cụ thể của mỗi khách hàng. Mọi người chỉ cần đến ngay văn phòng VPBank gần nhất để được các chuyên viên tư vấn và lựa chọn vay tiền trả góp 48 tháng hợp lý nhất. Đối với vay tiền VPBank được chia thành 6 bước cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bao gồm:

 • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • Bước 2: Đăng ký vay vốn tại văn phòng VPBank gần nhất.
 • Bước 3: Chuẩn bị thủ tục và hồ sơ đầy đủ, đúng yêu cầu của ngân hàng đưa ra.
 • Bước 4: Bên cho vay sẽ tiến hành xem xét khoản vay
 • Bước 5: Kiểm tra và phê duyệt khoản vay.
 • Bước 6: Thông báo duyệt tiền, người vay ghé PGD VPBank gần nhất nhất để nhận tiền giải ngân

2. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank

TPBank cung cấp cho khách hàng vay tiền trả góp mà không cần phải thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh của người thân, công ty. Một số sản phẩm vay tiền mặt đa tiện ích nổi bật của TPBank là vay tín chấp theo bảng lương, theo sao kê tài khoản ngân hàng, sim điện thoại trả sau,…

Loại hình được mọi người tin dùng và lựa chọn nhất là vay theo bảng lương. Khi vay tại ngân hàng bạn sẽ có hạn mức từ 10 đến 100 triệu đồng, tối đa có thể lên tới 300 triệu đồng. Mức lãi suất cũng rất ưu đãi chỉ từ 0.8%/tháng và thời gian thanh toán tối đa có thể lên tới 48 tháng giúp mọi người có được kế hoạch tài chính cân đối nhất.

Điều kiện vay TPBank

 • Độ tuổi trong khoảng 18 đến 65 nam, 55 nữ
 • Lịch sử tín dụng tốt, chưa có nợ xấu hoặc mất khả năng chi trả do vay nhiều bên
 • Thu nhập ít nhất là 3 triệu đồng/tháng từ hoạt động kinh doanh, đi làm công ty

Quy trình vay TPBank

 • Bước 1: Nhân viên TPBank đưa giấy đề nghị vay để khách hàng điền thông tin đầy đủ, chính xác theo yêu cầu.
 • Bước 2: Khách hàng nộp hồ sơ và nhân viên sẽ tiếp nhận, xác minh thông tin của người vay tiền trả góp 48 tháng.
 • Bước 3: Nhân viên tín dụng TPBank sẽ xác thực lại thông tin lần nữa, kiểm tra khả năng thanh toán nợ của khách để đưa ra hạn mức vay và thời hạn trả nợ.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ thông báo và đưa ra thời gian ký hợp đồng nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.
 • Bước 5: Sau 3-7 ngày làm việc, ngân hàng sẽ giải ngân cho bên vay.

Ngân hàng MSB

ngân hàng msb

MSB là một trong những ngân hàng cho vay tiền trả góp 48 tháng có hạn mức cao nhất cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Hạn mức cho vay có thể gấp 12 lần thu nhập, mức lãi suất cũng rất cạnh tranh với mức 0,8 đến 1,3%/tháng. Thời gian cho vay linh hoạt và khách hàng có thể dễ dàng tăng hạn mức trong quá trình vay trả góp.

Điều kiện vay MSB

 • Đang sống và làm việc có sự hiện diện ngân hàng MSB
 • Là người trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang kinh doanh, đi làm thu nhập trên 5 triệu
 • Có HĐLĐ thời hạn trên 1 năm hoặc thuộc biên chế của nhà nước.
 • Chưa có nợ xấu nào trong vòng 5 năm gần nhất

Quy trình vay MSB

 • Bước 1: Trước khi vay tiền trả góp 48 tháng tại MSB, khách hàng cần kiểm tra xem mình đã thỏa mãn cho vay tại MSB chưa.
 • Bước 2: Nếu đạt điều kiện thì tới văn phòng MSB gần nhất để nhân viên tư vấn cho vay phù hợp với nhu cầu của mình. Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm vay hợp với bạn nhất để không gây áp lực tài chính lên bản thân.
 • Bước 3: Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và liên quan để tiến hành làm hồ sơ vay.
 • Bước 4: Nộp hồ sơ cho MSB và ngân hàng sẽ bắt đầu xem xét hồ sơ, quyết định hạn mức và thời gian vay cho bạn.
 • Bước 5: Ngân hàng tiến hành giải ngân và bạn sẽ nhận được số tiền mình mong muốn để thực hiện mục đích của mình.

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng MB

Với sự mở rộng ngày càng nhanh của mình, MBBank là một trong những ngân hàng TMCP có tốc độ tăng trưởng lớn nhất hiện nay. Gần đây ngân hàng rất chú ý đến vay tiền trả góp 48 tháng nên đã đưa ra rất nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng. Thời gian cho vay tối đa có thể lên đến 60 tháng với hạn mức cũng rất linh hoạt theo từng cá nhân vay vốn.

Điều kiện vay MBBank

 • Có hộ khẩu tại tỉnh/thành phố nơi MBBank hoạt động.
 • Có thời gian công tác ít nhất là 1 năm và phải được trả lương qua tài khoản MB.
 • Chỉ áp dụng người vay đang làm công ty, doanh nghiệp liên kết ngân hàng, thu nhập trên 5 triệu/ tháng

Quy trình vay MBBank

 • Bước 1: Khách hàng tới văn phòng MBBank để đăng ký thông tin vay tiền trả góp 48 tháng. Hoàn thiện hồ sơ và cung cấp những giấy tờ cần thiết mà ngân hàng yêu cầu.
 • Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định khoản vay.
 • Bước 3: Thông báo kết quả hồ sơ của ngân hàng cho khách hàng trong thời gian quy định.
 • Bước 4: Ký HĐ cho vay và hoàn thiện những thủ tục cần thiết theo quy định.
 • Bước 5: Ngân hàng tiến hành giải ngân và khách hàng sẽ nhận được khoản vay đã yêu cầu.

Công ty tài chính cho vay tiền trả góp 48 tháng uy tín

1. Home Credit

Home Credit

Nếu bạn vay tiền tại Home Credit sẽ có được hạn mức lên tới 200 triệu đồng cùng với thời gian vay từ 12 đến 48 tháng. Home Credit còn giúp bạn hưởng lãi suất phẳng chỉ từ 0,65%/tháng.

Để tăng thêm tỷ lệ duyệt khoản vay bạn nên có thêm các giấy tờ như sao kê lương, hóa đơn tiền điện, nước,… để chứng minh khả năng trả nợ của mình. Giờ đây khách hàng dễ dàng đăng ký trực tiếp trên web vay tiền online uy tín tại Home Credit

Điều kiện vay Home Credit

 • Người vay Home Credit phải đang trong độ tuổi lao động.
 • Chưa có nợ xấu tại ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.
 • Có thu nhập ổn định trên 3.000.000đ đi làm, buôn bán

Quy trình vay Home Credit

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ có liên quan.
 • Bước 2: Khách hàng đến văn phòng Home Credit để được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Sau khi đã hiểu rõ thì tiến hành điền thông tin vào giấy đề nghị vay và ký vào hợp đồng.
 • Bước 3: Home Credit sẽ duyệt khoản vay ngay trong ngày và giải ngân trong vòng 2 giờ kể từ khi ký vay tiền.
 • Bước 4: Ký hợp đồng tín dụng, mọi người nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản để tránh những tranh chấp không cần thiết sau này.
 • Bước 5: Chờ xét duyệt giải ngân.

2. Mirae asset

Mirare asset là công ty uy tín hàng đầu đến từ Hàn Quốc nên được nhiều người tin dùng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Công ty này cung cấp những hình thức vay tiền trả góp 24 tháng đến 48 tháng đơn giản, thời gian duyệt nhanh chóng chỉ từ 3 đến 5 ngày. Lãi suất cho vay cũng cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1,58%.

Đặc điểm vay Mirare asset

 • Công dân Việt trong độ tuổi lao động theo quy định pháp luật
 • Có hợp đồng lao động và thời gian làm việc ít nhất là 3 tháng bao gồm cả thời gian thử việc.
 • Có hộ khẩu tại nơi Mirare asset hoạt động
 • Ngoài ra tuỳ thuộc theo quy định của Mirare asset đưa ra đối với từng sản phẩm vay vốn.

Quy trình vay Mirare asset

 • Bước 1: Đăng ký và nộp hồ sơ vay, bạn cần đăng ký vay online tại website của công ty và điền đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bước 2: Thẩm định viên MAFC sẽ đánh giá hồ sơ và xác nhận tính khả thi của khoản vay. Họ sẽ xem xét các thông tin về thu nhập của bạn, các chứng từ cá nhân và kiểm tra nợ xấu bằng CMND,…
 • Bước 3: Ký hợp đồng vay tiền, nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, Mirae Asset sẽ liên hệ với bạn để ký vay tiền. Hợp đồng này sẽ bao gồm các điều khoản và chính sách việc vay tiền, bao gồm lãi suất, thời hạn và các khoản phí khác.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay, sau khi ký, Mirae Asset sẽ chuyển khoản vay tiền vào tài khoản của bạn. Thời gian giải ngân có thể dao động từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào phương thức thanh toán và các thủ tục

3. Shinhan Finance

Shinhan Finance

Shinhan Finance là một trong những công ty tài chính hàng đầu hiện nay, cung cấp các sản phẩm vay tiền mặt với nhiều lựa chọn linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những thông tin cần biết về sản phẩm vay tiền mặt của Shinhan Finance.

Đặc điểm vay Shinhan Finance

 • Độ tuổi ưu tiên từ 22 trở lên
 • Có nguồn thu nhập từ lương hoặc từ các nguồn khác tương đương.
 • Đang sinh sống và làm việc tại nơi mà Shinhan Finance hoạt động.
 • Các điều kiện khác của Shinhan Finance trong từng khoản thời gian khác nhau.

Quy trình vay Shinhan Finance

 • Bước 1: Vào ngay địa chỉ TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn ĐĂNG KÝ VAY NGAY và tiến hành chọn gói vay phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và hồ sơ vay.
 • Bước 4: Kiểm tra lại và nộp hồ sơ.
 • Bước 5: Chờ nhân viên liên hệ và xác thực khoản vay. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu khách hàng sẽ được phê duyệt khoản vay và giải ngân trong thời gian quy định.

Hướng dẫn vay tiền trả góp 48 tháng nhanh chóng

1. Ai được vay ?

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi yêu cầu từ 18 – 60 tuổi có công việc ổn định hàng tháng, đảm bảo chi trả các khoản vay.
 • Không có nợ xấu nhóm 2 trở lên trong vòng 60 tháng gần nhất
 • Đang sống và làm việc thuộc khu vực cấp vay của ngân hàng, đơn vị hỗ trợ vốn

2. Thủ tục vay

 • CMND hoặc CCCD bản photo
 • Hộ khẩu photo nguyên cuốn (không cần khi vay online)
 • Các chứng từ thể hiện mức thu nhập (sao kê lương, phiếu lương, hợp đồng lao động,…) hoặc giấy tờ đứng tên vay theo hoá đơn tiện ích (nước, internet, truyền hình cap)
 • Các giấy tờ khác: phí đóng bảo hiểm nhân thọ, tín dụng trả góp,…

Quy trình thẩm định vay tiền trả góp 24 tháng

Vay tiền trả góp 48 tháng thông thường thì thủ tục xét duyệt đăng ký rất là đơn giản và rất là nhanh và có thể tùy thuộc vào hình thức vay mà khách hàng chọn lựa có thể đăng ký app vay tiền online nhanh chóng! Hoặc người vay có thể đến những điểm giao dịch để thực hiện. Nói chung về thủ tục khi vay trả góp thì bao gồm 3 bước quý khách hàng có thể tham khảo :

Bước 1:  Liên hệ bên cho vay

Đây là bước khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho bên vay như họ tên, số chứng minh nhân dân dân, số tài khoản ngân hàng hoặc là giấy tờ thế chấp. Ứng với từng cách vay trả góp khác nhau sẽ yêu cầu quý khách hàng đăng ký online hoặc là đến điểm vay

Ví dụ : Đăng ký vay bằng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe thì sẽ các bên tài chính sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đăng ký online qua app. Ngược lại còn các hình thức như là đăng ký bằng bảng lương,…. thì sẽ cần giáp mặt tại điểm giao dịch.

Bước 2: Nộp hồ sơ vay, tiến hành phê duyệt

Sau khi nhận được đơn đăng ký vay vốn của khách hàng thì bên công ty tài chính sẽ tiến hành xác minh kiểm tra hồ sơ  đối với cách vay tiền online thì hồ sơ sẽ xét duyệt 24/7 còn đối với những những hình thức vay trực tiếp thì sẽ cần 1 – 2 ngày để có thể thẩm định hồ sơ.

Bước 3: Cho phê duyệt, nhận tiền vay tại PGD

Khi khách hàng đã chấp nhận khoản vay và đồng ý với tất cả các điều kiện kèm theo, tiền sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Thời gian kéo dài có thể khác nhau, nhưng thông thường nhiều khách hàng có thể nhận được khoản vay trả góp trong vòng 10 phút kể từ khi đăng ký vay tiền

Lãi suất vay tiền trả góp 48 tháng bao nhiêu?

Sẽ không có con số chính xác về lãi suất vay tiền trả góp 48 tháng nhưng lãi suất vay sẽ dao động từ  từ 1,66% đến 2.5% /tháng. Với mỗi hình thức vay trả góp khác nhau và tổ chức tín dụng khác nhau thì sẽ có một lãi suất khác nhau thì sau đây là một số lãi suất khách hàng có thể tham khảo :

 • Lương công ty :  không quá 2%/ tháng
 • Hóa đơn tiện ích : ~ 1,66% – 2,17%/ tháng
 • Bảo hiểm nhân thọ : ~ 1.66% tháng
 • Hợp đồng tín dụng trả góp : > 1.7% tháng
 • Đăng ký xe/ cavet xe : > 1.5%/ tháng

Bảng tính minh hoạ.

Ví dụ về số tiền thanh toán hàng tháng, bao gồm tiền gốc, lãi suất cho khoản vay 50 triệu trả góp 48 tháng, lãi suất 1.66%/ tháng, tương ứng 19.92%/ năm (Gói vay FE Credit)

Kỳ hạn Đầu kỳ Trả lãi Trả gốc Cuối kỳ
1               50.000.000                   1.541.667                    467.765               49.532.235
2               49.532.235                   1.527.244                    482.187               49.050.048
3               49.050.048                   1.512.376                    497.055               48.552.993
4               48.552.993                   1.497.051                    512.381               48.040.612
5               48.040.612                   1.481.252                    528.179               47.512.433
6               47.512.433                   1.464.967                    544.465               46.967.969
7               46.967.969                   1.448.179                    561.252               46.406.716
8               46.406.716                   1.430.874                    578.558               45.828.159
9               45.828.159                   1.413.035                    596.396               45.231.762
10               45.231.762                   1.394.646                    614.785               44.616.977
11               44.616.977                   1.375.690                    633.741               43.983.236
12               43.983.236                   1.356.150                    653.282               43.329.954
13               43.329.954                   1.336.007                    673.424               42.656.530
14               42.656.530                   1.315.243                    694.188               41.962.342
15               41.962.342                   1.293.839                    715.592               41.246.749
16               41.246.749                   1.271.775                    737.657               40.509.093
17               40.509.093                   1.249.030                    760.401               39.748.692
18               39.748.692                   1.225.585                    783.847               38.964.845
19               38.964.845                   1.201.416                    808.015               38.156.830
20               38.156.830                   1.176.502                    832.929               37.323.901
21               37.323.901                   1.150.820                    858.611               36.465.290
22               36.465.290                   1.124.346                    885.085               35.580.205
23               35.580.205                   1.097.056                    912.375               34.667.830
24               34.667.830                   1.068.925                    940.507               33.727.323
25               33.727.323                   1.039.926                    969.506               32.757.818
26               32.757.818                   1.010.033                    999.399               31.758.419
27               31.758.419                      979.218                 1.030.213               30.728.206
28               30.728.206                      947.453                 1.061.978               29.666.228
29               29.666.228                      914.709                 1.094.723               28.571.505
30               28.571.505                      880.955                 1.128.477               27.443.028
31               27.443.028                      846.160                 1.163.271               26.279.757
32               26.279.757                      810.293                 1.199.139               25.080.618
33               25.080.618                      773.319                 1.236.112               23.844.506
34               23.844.506                      735.206                 1.274.226               22.570.280
35               22.570.280                      695.917                 1.313.514               21.256.766
36               21.256.766                      655.417                 1.354.014               19.902.752
37               19.902.752                      613.668                 1.395.763               18.506.989
38               18.506.989                      570.632                 1.438.799               17.068.190
39               17.068.190                      526.269                 1.483.162               15.585.027
40               15.585.027                      480.538                 1.528.893               14.056.134
41               14.056.134                      433.397                 1.576.034               12.480.101
42               12.480.101                      384.803                 1.624.628               10.855.472
43               10.855.472                      334.710                 1.674.721                 9.180.751
44                 9.180.751                      283.073                 1.726.358                 7.454.393
45                 7.454.393                      229.844                 1.779.588                 5.674.806
46                 5.674.806                      174.973                 1.834.458                 3.840.348
47                 3.840.348                      118.411                 1.891.021                 1.949.327
48                 1.949.327                         60.104                 1.949.327                                 0

Đóng tiền vay trả góp ở đâu?

Thanh toán tiền vay online như thế nào?

Vay tiền trả góp 48 tháng sẽ có đa dạng hình thức thanh toán từ ngân hàng ví điện tử đến giao dịch trực tiếp. Sau đây là một số hình thức thanh toán phổ biến cho hình thức này :

1. Sử dụng internet banking

Đối với Internet Banking khách hàng có thể thanh toán các khoản vay 24/7 mọi lúc mọi nơi và có thể nhờ người thân và bạn bè thanh toán hộ.

2. Tải ví điện tử

Khách hàng có thể thanh toán hình thức vay tiền nhanh thông qua ví các ví điện tử như MOMO, Payoo, Viettel Pay,…. Sau đó truy cập vào mục thanh toán trả góp, chọn logo bên cho vay, điền số CMND/ CCCD hoặc mã hợp đồng, tiến hành thanh toán.

3. Đến trực tiếp ngân hàng thanh toán

Nếu không thể đóng tiền theo 2 hình thức trên quý khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để thanh toán khoản vay của mình. Hình thức vay trả góp này được  liên kết với tất cả phòng giao dịch ngân hàng trên toàn quốc.

Câu hỏi liên quan

1. Nợ xấu có vay được ngân hàng, công ty tài chính không?

Nếu bạn đang có nợ xấu thì sẽ không được vay tín chấp tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào. Bạn chỉ có thể tiến hành vay tiền trả góp 48 tháng qua những hình thức khác như vay online, vay cầm đồ, vay tư nhân,…

2. Vay trả góp 48 tháng muốn tất toán sớm có được không?

khi khách hàng tất toán khoản vay trả góp trước hạn, tổ chức tín dụng sẽ tính phí phạt tùy thuộc vào thời điểm tất toán và số tiền vay còn lại. Phí phạt này dao động từ 1% đến 5% với dư nợ gốc còn lại.

3. Đang vay nhiều app online có thể vay trả góp ngân hàng không?

Nếu bạn đang vay tại nhiều app online không chính thống thì bạn có thể vay trả góp ngân hàng. Còn bạn đang vay online ngay tại những app ngân hàng online thì hoàn toàn không thể vay trả góp ngân hàng được nữa.

4. Trong quá trình thẩm định có gọi điện thoại người thân, bạn bè không?

Khi xác minh hồ sơ vay tiền trả góp 48 tháng thì ngân hàng hoặc công ty tài chính có thể gọi điện cho người thân và bạn bè của bạn để xác minh những thông tin mà bạn đã kê khai trên hồ sơ. Đây được coi là một bước bắt buộc và quan trọng để ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay của bạn.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin quan trọng về vay tiền trả góp 48 tháng. Hi vọng bạn sẽ chọn được hình thức vay phù hợp để thực hiện những ấp ủ và đam mê của bản thân. Với những thông tin trên mong rằng quý khách hàng có thể hiểu rõ về hình thức vay tiêu dùng này và có thể chọn cho mình một gói vay ưng ý, phù hợp với điều kiện cá nhân của mình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment