Vay tiêu dùng Viettel Pay: Quy trình, lãi suất vay

Bởi Nguyễn Khả Hân

Vay tiêu dùng Viettel Pay là gói vay uy tín, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Không chỉ vậy, vay tiêu dùng Viettel Pay còn có mức lãi suất thấp, phù hợp với rất nhiều người. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng tại Viettel Pay nhưng vẫn chưa biết được những thông tin cụ thể về gói vay. 

Hãy cùng Wealthinasia.com tìm hiểu những thông tin về vay tiêu dùng Viettel Pay được cập nhật mới nhất trong bài viết sau. 

Vay tiêu dùng Viettel Pay là gì?

Vay tiêu dùng Viettel Pay là gì?

Ứng dụng Viettel Pay được phát triển bởi sự hợp tác của công ty Viettel và công ty tài chính Easy Credit chuyên hỗ trợ các gói vay nhanh. Ngoài ra. 

Viettel Pay còn hỗ trợ khách hàng trả các hóa đơn tiêu dùng hàng ngày, hàng tháng như tiền điện, nước, nhà, internet, mặt hàng online, điện thoại… 

Vay tiêu dùng Viettel Pay là dịch vụ vay tiền trả góp được cho ra mắt nhằm hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu hoặc khó khăn về vấn đề tài chính. Đây là dịch vụ được tích hợp trên Viettel Pay với nhiều mục đích sử dụng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. 

Xem thêm:

Ưu điểm của ứng dụng vay tiêu dùng Viettel Pay 

Viettel Pay dù mới chỉ ra mắt cách đây vài năm, tuy nhiên lại được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Các gói vay tại Viettel Pay vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên.  Vậy ứng dụng vay tiêu dùng Viettel Pay có ưu điểm gì mà được nhiều người tin dùng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay sau đây: 

 • Được đảm bảo về sự uy tín bởi đây là dịch vụ được tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel bảo trợ. 
 • Thủ tục vay tiền nhanh gọn, tiện lợi. Sau 24 giờ hoàn thành thủ tục đăng ký vay, khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân nhanh chóng. 
 • Thủ tục đơn giản, ít giấy tờ và không cần tốn quá nhiều thời gian. 
 • Khoản vay có lãi suất tương đối thấp so với các đơn vị tài chính khác. Các thông tin thì được công khai, minh bạch. 
 • Khách hàng có thể vay tối đa 7 triệu/3 lần trong 1 ngày. 

Điều kiện vay tiêu dùng tại viettel pay 

Điều kiện vay tiêu dùng tại viettel pay

Viettel Pay được phát triển bởi tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel bảo trợ vậy nên hầu hết các khách hàng của Viettel đều được nới lỏng thẩm định so với các khách hàng thông thường. Nếu bạn là một khách hàng của Viettel vậy thì điều kiện vay rất đơn giản: 

 • Khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng Viettel Pay gói 3 được định danh bằng căn cước công dân hoặc chứng minh thư. 
 • Khách hàng có địa chỉ cư trú tại 29 tỉnh thành khắp cả nước. Cụ thể là các khách hàng có địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Hướng dẫn vay tiêu dùng Viettel Pay nhanh chóng. 

Hướng dẫn vay tiêu dùng Viettel Pay nhanh chóng

Viettel Pay luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho khách hàng vậy nên quá trình vay tiền tại Viettel Pay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện 6 bước đơn giản sau: 

Bước 1: Truy cập Ch Play hoặc appstore để tải app Viettel Pay. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng kí theo các bước hướng dẫn. Hoặc đăng nhập theo tài khoản đã có sẵn. 

Bước 2: Trên trang chủ của app Viettel Pay lựa chọn danh mục xem thêm -> nhấp chọn tiện ích vay tiền online. 

Bước 3: Nhấn chọn Easy Credit Card. Tại đây, người vay có thể tìm hiểu và lựa chọn gói vay theo nhu cầu của bản thân. 

Bước 4: Nhấp chọn và điền đầy đủ các thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ vay tiêu dùng Viettel Pay bao gồm các thông tin sau: 

 • Ảnh chụp 2 mặt trước và sau của CMND, CCCD, kèm ảnh chân dung. 
 • Điền thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ thường trú, và địa chỉ hiện tại. 
 • Mục đích sử dụng gói vay, thông tin nghề nghiệp, bảng thu nhập cá nhập cá nhân hàng tháng, tình trạng hôn nhân 
 • Thông tin cá nhân họ và tên, số điện thoại của 2 người tham chiếu 

Bước 5: Người dùng sau khi đăng ký gói vay, xác nhận lại toàn bộ thông tin đã cung cấp. 

Bước 6: Hệ thống Viettel Pay sẽ gửi mã OTP bao gồm 6 chữ số về số điện thoại bạn đăng ký. Người dùng nhập thành công mã OTP và được hệ thống xác nhận thành công

Bước 7: Sau khi được hệ thống xác nhận và đồng ý cho vay. Khách hàng cần đăng nhập lại Viettel Pay để ký hợp đồng online. Chờ 30 phút sau để hệ thống thẩm định và kiểm tra lại một lần nữa, và bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau vài giây. 

Lãi suất vay tiêu dùng Viettel Pay mới nhất 

Mọi thông tin của gói vay đều được công khai rõ ràng, minh bạch trên bản hợp đồng online. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ phù thuộc vào từng gói vay mà khách hàng lựa chọn. Số tiền lãi theo Viettel Pay được tính theo công thức: 

Lãi trong kỳ = (Số dư nợ trong kỳ x lãi suất theo năm)/365 x số ngày duy trì dư nợ trong kỳ. 

Số tiền vay  Thời hạn 1 tháng Thời hạn 2 tháng Thời hạn 3 tháng 
1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ  6%  4.5% 4%
5.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ  5% 3.6% 3.4%

Trên đây là mức lãi suất theo từng số tiền vay và thời hạn của gói vay. Dựa vào đây, khách hàng có thể nắm được lãi suất phải đóng hàng tháng cho mỗi gói vay. 

Cách tính lãi suất vay tiêu dùng Viettel Pay mới nhất 

Sau khi đã được cung cấp các thông tin lãi suất từng gói vay, từng tháng. Công thức vay tín chấp Viettel Pay được tính như sau: 

Số tiền lãi = (Lãi suất theo năm x số ngày duy trì dư nợ trong ngày x số dư nợ)/ 365 

Khách hàng có thể vay tối thiểu 1 triệu đồng/1 lần vay. Và tối đa 7 triệu đồng/ 3 lần trong 1 ngày được tính với 3 kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Mỗi một số tiền vay, kỳ hạn thì khách hàng sẽ được trả với lãi suất khác nhau. 

Số tiền/Kỳ hạn 1 tháng 2 tháng 3 tháng
1.000.000 VNĐ  60.000 Đồng/Tháng (6%/tháng) 45.000 Đồng/Tháng (4.5%/tháng) ~40.000 Đồng/Tháng (4%/tháng)
2.000.000 VNĐ  120.000 Đồng/Tháng 91.000 Đồng/Tháng 82.000 Đồng/Tháng
3.000.000 VNĐ  180.000 Đồng/Tháng 137.000 Đồng/Tháng 122.000 Đồng/Tháng
4.000.000 VNĐ  200.000 Đồng/Tháng 151.000 Đồng/Tháng 136.000 Đồng/Tháng
5.000.000 VNĐ  250.000 Đồng/Tháng (5%/tháng) 180.000 Đồng/Tháng (3.6%/tháng) 170.000 Đồng/Tháng (3.4%/tháng)
6 .000.000 VNĐ  300.000 Đồng/Tháng 227.000 Đồng/Tháng 305.000 Đồng/Tháng
7.000.000 VNĐ  350.000 Đồng/Tháng 265.000 Đồng/Tháng 237.000 Đồng/Tháng

FAQ – vay tiêu dùng Viettel Pay 

1.  Vay tiêu dùng trên Viettel Pay có uy tín không? 

Rất nhiều người đặt câu hỏi, với số lãi suất thấp như vậy thì Viettel Pay có uy tín không? Câu trả lời là có. Viettel Pay được thành lập và phát triển bởi tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và công ty tài chính Easy Credit. 

Cả 2 công ty tập đoàn này đều rất uy tín trên thị trường tài chính, có giấy phép kinh doanh được cấp bởi chính quyền có thẩm quyền. 

Bên cạnh đó, Viettel Pay không chấp nhận cho vay với khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 3 trở lên, chứng tỏ Viettel Pay có sàng lọc khách hàng khi cho vay tiền. App vay tiền online uy tín Viettel Pay rất phổ biến trên thị trường, đã được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

2. Nếu muốn tất toán trước hạn thì cần làm gì? 

Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán trước hạn hợp đồng thì vui lòng liên hệ với tổng đài của viettel pay theo hotline 19001066 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác nhất. 

3. Dịch vụ có giới hạn số tiền vay không?

Viettel Pay có giới hạn số tiền cho vay. Cụ thể như khách hàng chỉ có thể vay tối thiểu 1 triệu/ 1 lần vay, và tối đa 7 triệu/ 3 lần vay trong vòng 1 ngày. 

Lời kết

Trên đây là những giải đáp về vay tiêu dùng Viettel Pay và những thông tin hữu ích về Viettel Pay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment