[Hướng dẫn] Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank lãi thấp

Bởi Nguyễn Khả Hân

Thật may mắn khi chúng ta tìm thấy được nhau tại Wealthinasia.com, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những điều cần biết khi bạn vay vốn sinh viên như : những ưu điểm và điều kiện, quy trình để có thể vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank.

Bạn có đang là một sinh viên? Có phải trong thời gian này bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống và không muốn lỡ dở việc học vì thiếu kinh tế? Bạn đang cần được giúp đỡ để tìm hiểu về nơi có thể vay vốn dành cho sinh viên và  các thủ tục vay vốn cho sinh viên tại các trường Cao đẳng và Đại học? Hãy yên tâm vì sau bài viết này mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh thôi.

Vay tiền sinh viên là việc hỗ trợ một khoản tiền cho sinh viên trang trải học phí và theo đuổi mơ ước học cao đẳng hay đại học của bản thân. 

Có rất nhiều hình thức vay vốn sinh viên tại ngân hàng phù hợp với từng hoàn cảnh của sinh viên. Không những thế với những bạn sinh viên năm cuối có ý định khởi nghiệp thì việc vay vốn sinh viên tại ngân hàng là lựa chọn an toàn và uy tín trong môi trường rất nhiều hình thức tín dụng lừa đảo với lãi suất trên trời. 

Thường những sinh viên thuộc gia đình hộ nghèo, mồ côi cha hoặc mẹ hay cha hoặc mẹ bị tai nạn và người kia không có đủ năng lực lao động… sẽ được vay vốn sinh viên.

Khi Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank bạn sẽ được tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất có thể để hoàn thành ước mơ của mình mà không quá bận tâm tới quá trình pháp lý hay thủ tục rắc rối.

Ưu điểm vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank

Có quá nhiều thuận lợi khi vay tiêu dùng đối với sinh viên ngân hàng Vietcombank, nắm bắt được tâm lý và mục đích muốn hỗ trợ chắp cánh giấc mơ cho những sinh viên ham học, mong muốn khởi nghiệp, ngân hàng Vietcombank đã tạo ra chương trình vay vốn cho sinh viên. 

Để hiểu rõ hơn thì dưới đây là một số những ưu điểm sẽ có khi sinh viên vay vốn ngân hàng Vietcombank:

1. Không cần thế chấp tài sản

Ngân hàng Vietcombank thấu hiểu khách hàng nhằm chắp cánh cho những ước mơ của tuổi trẻ đã triển khai ra gói hỗ trợ khách hàng vay vốn mà không cần có tài sản thế chấp hay tiền đặt cọc nào.

Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank khi đến không cần mang theo tài sản có giá trị nào cũng như nếu không trả được khoản vay vốn đó cũng không mất đi bất kì tài sản nào.

2. Không sự bảo lãnh của phụ huynh, giáo viên

Có rất nhiều bất tiện khi sinh viên vay tiền online chuyển khoản tại ngân hàng phải xuất hiện một bên trung gian là người bảo hộ nhưng đến với ngân hàng Vietcombank không cần điều đó. 

Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank không phải có người bảo hộ đó là một điều khá thuận lợi cho các bạn muốn thực hiện ước mơ nhưng sợ bị gia đình ngăn cấm.

3. Lãi suất thấp, ra trường mới thanh toán khoản vay.

Tạo điều kiện cho những tri thức tương lai của đất nước nhà nước đã hạn chế tối đa nhất lãi suất vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank. 

Nếu như khả năng của bạn không thể trả lãi hàng tháng vì còn quá nhiều khoản phải trang trải cho việc học và cho cuộc sống đắt đỏ tại các thành phố lớn thì có thể chọn trả lãi sau khi ra trường đi làm khoảng 1 năm.

Điều kiện vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank

Điều kiện để được vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank là vô cùng đơn giản mà đọc qua thì hầu như sinh viên nào cũng có thể vay vốn được

  • Người vay vốn sinh viên Vietcombank  phải từ 18 đến 60 tuổi là sinh viên Việt Nam.
  • Người có thẻ căn cước công dân hoặc hộ khẩu Việt Nam
  • Nếu bạn là sinh viên năm nhất Cao đẳng hoặc Đại học chỉ cần giấy báo nhập.
  • Từ sinh viên năm 2 trở đi nên có đánh giá của nhà trường về các tệ nạn trong quá trình học tập tại trường có vi phạm hút chích, cờ bạc. 
  • Trong khoảng thời gian hai năm trở quay lại đây không có bất kì khoản nợ chưa thanh toán nào với ngân hàng. 
  • Phải cung cấp các giấy tờ liên quan như: giấy chứng nhận hộ nghèo, giấy tờ lý lịch, giấy chứng nhận người kiếm tiền chính trong gia đình không đủ khả năng lao động
  • Ngoài ra còn cần giấy yêu cầu vay vốn có xác thực của địa phương nơi cư trú.
  • Gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc ảnh hưởng của dịch bệnh

Nếu đã đọc tất cả các điều kiện trên mà vẫn chưa tìm được hướng phù hợp cho mình thì đừng lo bạn có thể nhờ người thân trong gia đình đáp ứng đủ các điều kiện trên để đứng ra vay vốn giúp mình nhưng cần có giấy ủy quyền. 

Người vay vốn cần có giấy tờ về thông tin cá nhân mình.Tại các trường Cao đẳng và Đại học hiện nay phổ biến việc các gia đình đứng ra vay vốn để con em mình thực hiện quá trình học tập chắp cánh tương lai tốt đẹp.

Quy trình đăng ký vay vốn sinh viên tại Vietcombank mới nhất.

Các giấy tờ vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank cần phải chuẩn bị trước khi đến ngân hàng để vay vốn gồm có: các giấy tờ xác thực hoặc là cơ quan có thẩm quyền nơi đang cư trú như:

Lãi suất sinh viên vay vốn ngân hàng Vietcombank bao nhiêu?

Với các chính sách hỗ trợ của Nhà nước thì lãi suất vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank là mức thấp nhất và cũng có thể coi là không có lãi suất khi hỗ trợ sinh viên vay. Mức lãi suất chỉ là 0,5%/ tháng.

Sinh viên vay vốn có thể chọn trả lãi suất hàng tháng hoặc sau khi ra trường 1 năm khi có công việc nhất định. 

Với sự năng động và tuổi trẻ của sinh viên ngày nay bạn có thể chọn một công việc làm thêm để có thể trả số lãi suất vay của ngân hàng. 

Khi vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất về thời gian trả lãi suất đó là một khoảng thời gian khá dài để bạn có thể tìm kiếm một công việc làm thêm hoặc sau khi ra trường đi làm để trả lãi suất ngân hàng.

Kết luận

Trong thời đại mới có vô vàn những hình thức lừa đảo tinh vi thì việc chọn những giải pháp an toàn như vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. 

Rất hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến cho khách hàng những hiểu biết sâu hơn về quy trình cũng như thủ tục để có thể sinh viên ngân vay tiền hàng Vietcombank.  Chúng tôi rất mong các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi có thể đưa đến cho quý khách hàng những thông tin nhanh chóng và bổ ích nhất về lĩnh vực tài chính ngân hàng

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment