TOP+22 Web vay tiền online mới, uy tín không gọi điện thoại.

Bởi wealthinasia
Web vay tiền online

Ngày nay, bên cạnh ngân hàng thì nhiều công ty, tổ chức tài chính cũng cho vay với các hình thức khác nhau. Một số đơn vị xây dựng nên các web vay tiền online để hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng có thể vay tiền mà không cần tài sản thế chấp. 

Cùng Wealth In Asia tìm hiểu về các web vay tiền online uy tín trong bài viết sau. Bạn sẽ tìm được đơn vị thích hợp khi gặp khó khăn hoặc có nhu cầu.

Web vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền không cần gặp mặt trực tiếp mà chỉ cần giao dịch trên mạng. Thông thường, hình thức vay tiền online sẽ là cho vay tín chấp. Nghĩa là người đi vay không cần có tài sản bảo đảm vẫn có thể vay tiền. 

Vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe là đã có thể nhận được một khoản tiền từ 100.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Web vay tiền online là những website cho phép người dùng thực hiện các giao dịch về vay tiền. 

Cụ thể hơn, khi người dùng lập các hồ sơ tại web vay tiền online thì phía công ty tài chính sẽ duyệt hồ sơ. Sau đó, nếu hồ sơ hợp lệ thì khách hàng có thể nhận được số tiền vay đến từ công ty cho vay. 

Hình thức nhận tiền ở các web vay tiền online cũng khá đa dạng. Bởi vì bên vay và bên cho vay không gặp mặt nên tiền sẽ được chuyển đến số tài khoản hoặc ví điện tử. Một số trường hợp đặc thù thì có thể nhận tiền vay dưới dạng tiền mặt.

TOP vay tiền qua website uy tín.

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Seabank

Seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

Jeff

Jeff

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Takomo

Takomo

Vamo

Chi tiết web vay tiền online nhanh nhất 2021

Hiện nay, có rất nhiều web vay tiền online nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng điều này để lập nên những website lừa đảo. Vậy, có những web vay tiền online uy tín nào hiện nay?

Senmo

1/ Senmo

Nếu như bạn thường xuyên vay tiền online thì Senmo không còn là đơn vị xa lạ. Đơn vị này là một trong những web vay tiền online uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Senmo cung cấp nhiều khoản vay nhanh chóng và không cần gặp mặt. Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể vay tiền. 

Khi vay tiền tại Senmo, khách hàng nên chú ý một số vấn đề sau: 

 • Lãi suất: 17,5%, với khách hàng mới thì lãi suất là 0%
 • Hạn mức: 500.000 đồng – 10 triệu đồng
 • Thời gian cho vay: 30 ngày đến 90 ngày
 • Độ tuổi: 21 tuổi đến 60 tuổi. 
Tamo.

2/ Tamo

Ngoài Senmo thì Tamo cũng là một trang web vay tiền online được nhiều người biết đến. Đơn vị này cũng hoạt động theo hình thức cho vay trực tuyến với nhiều hình thức cho vay khác nhau. Tamo có liên kết với nhiều công ty tài chính và ngân hàng lớn. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại đơn vị này. Một số thông tin về cho vay tín chấp tại Tamo như sau: 

 • Lãi suất: Từ 12% – 20%
 • Hạn mức vay: 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng
 • Thời gian: 90 – 180 ngày
 • Độ tuổi: 20 tuổi đến 65 tuổi. 
Vamo

3/ Vamo

Vamo là một web vay tiền online với hồ sơ và thủ tục vay khá đơn giản. Tại đơn vị này, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã có thể vay tiền. Đồng thời, Vamo cũng là một trong ít các trang web chấp nhận khách hàng có nợ xấu. Những thông tin về việc cho vay của Vamo bạn có thể tham khảo như sau: 

 • Lãi suất: 12% – 18.5%
 • Hạn mức vay: 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Thời hạn vay: 90 ngày
 • Độ tuổi: 20 tuổi đến 65 tuổi.
Robocash

4/ Robocash

Robocash là một đơn vị cho vay online duyệt khoản vay cực kỳ nhanh chóng. Đơn vị này duyệt tự động những khoản vay lần đầu với số tiền dưới 5.000.000 đồng. Khi khách hàng có nhu cầu vay lại thì Robocash cho vay với nhiều ưu đãi hơn. Khách hàng khi vay tiền tại đơn vị này có thể tham khảo một số thông tin như sau: 

 • Lãi suất: 0% cho 7 ngày đầu tiên với khách hàng mới, 18,3% sau 7 ngày đầu
 • Hạn mức: 1 triệu đồng – 10 triệu đồng
 • Thời gian: từ 3 tháng đến 6 tháng
 • Độ tuổi: 20 tuổi đến 60 tuổi
Doctor đồng

5/ Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ cho khách hàng những khoản vay tốt nhất. Đơn vị này cũng cho vay tiền thông qua internet và duyệt hồ sơ nhanh chóng. Khách hàng mới khi vay tiền sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ Doctor Đồng. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng nhiều khoản vay với những thông tin sau: 

 • Lãi suất: 0% cho khách hàng mới từ 10 ngày đến 30 ngày, với những khách hàng cũ thì lãi suất là 12% đến 20%
 • Hạn mức: 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng
 • Thời gian: 3 tháng đến 12 tháng
 • Độ tuổi cho vay: 20 đến 60 tuổi.
Money Cat

6/ MoneyCat

MoneyCat là một trong những đơn vị cho vay tiền online giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ sau 10 phút đăng ký. Số tiền này sẽ được chuyển về thẻ hay ví điện tử cho khách hàng. Khách hàng khi vay tiền tại MoneyCat không cần chứng minh thu nhập. 

Khi vay tiền tại MoneyCat, khách hàng nên nắm được những thông tin sau: 

 • Lãi suất: 18%/năm, với khách hàng mới thì lãi suất là 0%
 • Hạn mức cho vay: 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Thời gian cho vay: 10 ngày đến 90 ngày
 • Độ tuổi: 20 – 55 tuổi
atm online

7/ ATM Online

ATM online là một web vay tiền online và tư vấn tài chính cho khách hàng. Đơn vị này cung cấp các khoản vay không thẩm định với người thân người vay. Đồng thời, hồ sơ vay vốn cùng với việc xét duyệt hồ sơ tại đây rất nhanh chóng. Điều này rất thuận tiện với những khách hàng muốn vay số tiền nhỏ và nhanh chóng. ATM Online có các chính sách vay như sau: 

 • Lãi suất: 12%/năm, 0% cho 14 ngày đầu tiên với khách hàng mới
 • Số tiền vay: 1 triệu – 10 triệu
 • Thời hạn cho vay: 3 tháng đến 6 tháng
 • Độ tuổi: 20 tuổi đến 60 tuổi
Mazilla

8/ Mazilla

Mazilla là một trong những web vay tiền online có chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới. Đơn vị này đã phủ sóng ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ…Chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân, khách hàng đã có thể vay tiền tại Mazilla nhanh chóng. 

Những khoản vay tại Mazilla khá đa dạng và có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gia hạn khoản vay khi vay tiền tại đơn vị này. Điều này giúp khách hàng có thời gian trả nợ và không lo lắng vấn đề bị nợ xấu. 

Ngoài ra, khi khách hàng muốn chấm dứt hợp đồng khi đến hạn thì Mazilla cũng hỗ trợ rất nhanh chóng. Việc chấm dứt hợp đồng này rất nhanh gọn và không hề mất phí. Ngoài ra, hạn mức cho vay tại Mazilla cao hơn nhiều tổ chức tài chính ở trong nước. Bạn có thể tham khảo những thông tin cho vay của Mazilla như sau: 

 • Lãi suất: 20%/năm, một số đợt ưu đãi thì Mazilla hỗ trợ khoản vay với lãi suất 0%
 • Số tiền vay: từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng
 • Thời hạn cho vay: 7 ngày đến 30 ngày
 • Độ tuổi: 21 tuổi đến 60 tuổi
Credilo

9/ Credilo

Credilo là một web vay tiền online uy tín và được nhiều khách hàng chọn để vay tiền. Khi vay vốn tại đơn vị này không yêu cầu hồ sơ phức tạp. Hồ sơ ở Credilo được duyệt tự động nên thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh chóng. Chỉ sau một số phút đăng ký hồ sơ, khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân từ phía Credilo. 

Nếu bạn đang muốn vay tiền tại Credilo thì có thể tham khảo những thông tin như sau: 

 • Lãi suất: 0 – 20%/năm
 • Hạn mức vay: 1.000.000 – 4.000.000 với khách hàng mới, những khách hàng cũ có thể vay tiền với hạn mức tối đa là 1 tỷ động
 • Thời hạn: 1 tháng – 12 tháng
 • Độ tuổi: 21 đến 60 tuổi
Visame

10/ Visame 

Chỉ cần ở nhà và thực hiện các thao tác đơn giản là bạn đã có thể vay tiền tại Visame. Đơn vị này hỗ trợ cho vay với nhiều khoản tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng khi vay tiền tại Visame có thể an tâm vì đơn vị này bảo mật thông tin khách hàng rất tốt. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi vay tiền online tại Visame.  Nếu bạn muốn vay tiền online tại Visame thì có thể tham khảo những thông tin sau:

 • Lãi suất: 20%/năm
 • Hạn mức cho vay: tối đa 4.000.000 đồng cho khách hàng mới và tối đa 15.000.000 đồng cho khách hàng cũ
 • Thời gian vay: 30 ngày đối với khách hàng mới, 90 ngày đến 2 năm đối với khách hàng cũ
 • Độ tuổi: trên 18 tuổi

Đặc điểm của web vay tiền online hiện nay

Web vay tiền online uy tín hiện nay rất phổ biến. Nhiều khách hàng cũng nhận được nhiều lợi ích từ các web vay tiền online. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì các web này vẫn còn tồn tại những nhược điểm cần phải khắc phục. 

Ưu điểm

1/ Ưu điểm

Vay tiền online hiện nay có rất nhiều ưu điểm, một trong số đó là thủ tục đơn giản. Khách hàng không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ khi vay vốn tại những web vay tiền online. Chỉ cần có chứng minh nhân dân là khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng. 

Ta có thể hiểu rằng, vay tiền online trên các web là một hình thức cho vay tín chấp. Chính vì thế, khách hàng không cần phải sử dụng tài sản để thế chấp tài sản khi vay tiền ở website. 

Một ưu điểm khác của web vay tiền online đó là số tiền vay đa dạng. Khách hàng có thể vay số tiền nhỏ như 500.000 đồng đến số tiền lớn như 10.000.000 đồng. Những điều này giúp đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. 

Thời gian giải ngân ở các web vay tiền online nhanh hơn nhiều so với ngân hàng hay tổ chức tài chính. Một số web online giải ngân tiền cho khách hàng chỉ sau 10 phút nhận hồ sơ. Chính vì thế khách hàng có thể nhận tiền vay nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, một số web online còn hỗ trợ nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Khách hàng khi mới vay tiền có thể vay tiền với lãi suất 0%. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng có nhu cầu vay tiền ngắn hạn. 

Hạn chế

2/ Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm thì web vay tiền online vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Một trong những hạn chế của các web này đó chính là lãi suất cao. Mức lãi suất tại các web vay tiền lên đến 20%/năm. Mức lãi suất này khá cao so với nhiều ngân hàng hay tổ chức tín dụng. 

Một điểm hạn chế của web vay tiền online đó là gặp những tổ chức lừa đảo. Khi vay tiền, khách hàng sẽ không được đề cập cụ thể về lãi suất hoặc hạn mức. 

Sau khi ký hợp đồng thì khách hàng mới phát hiện mức lãi suất cao hơn bình thường. Lúc này, việc hủy hợp đồng rất khó khăn nên nhiều khách hàng không thể trả được nợ và bị đe dọa. 

Ngoài ra, vấn đề bảo mật thông tin là điều nhiều web không làm tốt. Khách hàng khi vay tiền sẽ bị lộ thông tin cá nhân và kẻ xấu lợi dụng những thông tin này để làm việc phi pháp. 

Hướng dẫn đăng ký web vay tiền online mới nhất

Mặc dù dễ nhưng đăng ký vay qua web vẫn phải tuân thủ một số điều kiện của web. Sau khi đăng ký xong thì phía cho vay sẽ thẩm định và duyệt khoản vay cho khách hàng.

1/ Điều kiện vay

Khi vay tiền qua web, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện cho vay từ phía website. Đầu tiên, khách hàng phải là người đủ tuổi theo yêu cầu từ phía website và pháp luật. Đồng thời, người đi vay phải có đầy đủ năng lực về hành vi và nhận thức. Một số website yêu cầu khách hàng phải là người sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng vay tiền không bị nợ xấu tại CIC. Tuy nhiên, một số web vay tiền online vẫn cho phép khách hàng vay tiền khi bị nợ xấu. 

Ngoài ra, khách hàng khi vay tiền cần phải có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ. Một số website sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp bảng lương hoặc giấy tờ liên quan. 

Quy trình thẩm định

2/ Quy trình thẩm định

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thì hãy truy cập vào website mà mình có dự định vay tiền. Sau đó, khách hàng bấm vào mục vay tiền để điền đầy đủ thông tin và những vấn đề liên quan. 

Hồ sơ để đăng ký vay tiền online qua website cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ liên quan. Sau đó chụp hình thật rõ nét để tải lên website. Khi điền đầy đủ hồ sơ thì phía web cho vay sẽ thẩm định hồ sơ của bạn. Phía website sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin. 

Xét duyệt khoản vay

3/ Xét duyệt khoản vay

Sau khi nhân viên xác minh các thông tin thì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Lúc này, phía cho vay sẽ giải ngân số tiền mà khách hàng yêu cầu vay. Người đi vay sẽ nhận được tiền ngay sau khi phía cho vay xét duyệt khoản vay. 

Lãi suất các web vay tiền online là bao nhiêu?

Ở những website khác nhau thì lãi suất cho vay cũng khác nhau. Những mức lãi suất đều do phía cho vay đặt ra theo mức của công ty mình. 

Tuy nhiên, mức lãi suất các web vay tiền online không được quá 20%. Thông thường, những web vay tiền online có lãi suất từ 12% đến 20 %. 

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Khi vay tiền online chuyển khoản qua web thì nhiều người quan tâm đến việc thanh toán tiền vay ở đâu. Việc thanh toán tiền vay khá đơn giản và có nhiều kênh khác nhau để khách hàng trả tiền. 

1/ Ví điện tử

Ví điện tử là một trong những kênh có thể giúp khách hàng thanh toán tiền vay qua web online nhanh chóng. Những ví điện tử thường được sử dụng hiện nay là Momo, Moca, Shopee Pay. 

Khách hàng truy cập vào những ví điện tử này và thực hiện thao tác chuyển tiền đến số điện thoại hoặc số tài khoản được cung cấp. Khi hoàn thành là bạn đã trả xong tiền vay cho web vay tiền online. 

2/ Chuyển khoản

Chuyển khoản để thanh toán khoản vay là hình thức nhiều người thực hiện. Bạn có thể đến ngân hàng để chuyển khoản hoặc thanh toán qua Internet Banking. Bạn chỉ cần điền đúng số tài khoản ngân hàng của bên cho vay là đã thanh toán xong tiền vay.

3/ Các điểm giao dịch 24/24

Ngoài đến ngân hàng để chuyển khoản thì một số web cho phép thanh toán ở các điểm giao dịch 24/24. Một số cửa hàng tiện lợi như Family Mart hay Ministop có hỗ trợ thanh toán một số khoản vay. Khách hàng có thể đến những điểm này để thanh toán khoản vay của mình. 

Đánh giá từ khách hàng vay tiền qua web

Việc vay tiền qua web có rất nhiều ưu điểm và tiện dụng cho khách hàng. Khách hàng khi vay tiền qua website có các đánh giá rất tích cực.

"Llà một sinh viên ở Thành phố Hồ Chí Minh. Linh đã vay tiền qua web vay tiền online và có những phản hồi sau: “Mình vay tiền qua web Senmo để đóng tiền học phí vì bố mẹ mình không kịp gửi vào. Mình cứ nghĩ thời gian chờ đợi lâu khi vay tiền tại đây. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn mình đã có tiền để đóng học phí.”
Hà Linh
Kế toán
"Vay tiền qua web và có đánh giá như sau: “Mình đã đi làm nhưng mức lương khá thấp và không đủ để chi trả cho cuộc sống. Mình tìm đến web vay tiền với mong muốn vay một số tiền để sống tới lúc lương về. MoneyCat đã cho mình vay một số tiền trong thời gian ngắn. Nhờ vậy mà mình có thể chi trả cho công việc và cuộc sống.”
“Vay tiền online chuyển khoản giúp tôi có thể xoay tiền làm ăn nhỏ. Cảm ơn các bạn, đội ngũ nhân sự Wealtinasia đã đồng hành cùng tôi, hỗ trợ vay online nhanh, lãi suất thấp”
Nhã Yến
Tự doanh

FAQ - Vay tiền qua Web

Vay tiền online hỗ trợ cho nhiều người với nhiều mức vay khác nhau. Tuy nhiên, một số người vẫn có nhiều thắc mắc với việc vay tiền qua web. 

1/ Web vay tiền online có hỗ trợ nợ xấu không?

Web vay tiền online khác nhau sẽ có các chính sách khác nhau. Một số web có hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng có một số web không đồng ý hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng. 

2/ Có thể đăng ký nhiều đơn vị vay khác nhau không?

Bạn có thể đăng ký nhiều đơn vị vay khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên xem xét về khả năng chi trả của mình để tránh gặp những khoản nợ quá hạn. 

3/ Vay tiền không trả có chịu phí phạt không?

Một số đơn vị cho vay sẽ đề ra các loại phí phạt nếu khách hàng chậm trả. Khách hàng nên cân nhắc để tránh gặp phải trường hợp này. 

Kết luận

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều web vay tiền online khác nhau. Mỗi đơn vị lại có những chính sách khác nhau. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc để chọn được cho mình một đơn vị cho vay hiệu quả.