Cách kiểm tra hợp đồng vay PTF đơn giản đến khó tin!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Kiểm tra hợp đồng vay PTF là cách để khách hàng quản lý thời gian cho việc thanh toán hợp đồng. Bên cạnh đó, còn quản lý được thời hạn thanh toán còn bao lâu và đã thanh toán được bao nhiêu.

Vậy Kiểm tra hợp đồng vay PTF là gì? Có những cách nào để kiểm tra hợp đồng vay này? Hãy cùng Wealthinasia.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hợp đồng vay PTF là gì?

Hợp đồng vay PTF là gì?

Hợp đồng vay PTF là một văn bản ghi lại chi tiết các thông tin vay vốn giữa khách hàng vay và bên cho vay. Nó bao gồm các thông tin như: thời gian thanh toán, số dư nợ,, các mức phí phát sinh,…

Hợp đồng vay PTF do công ty PTF phát hành khi khách hàng cần tiến hành thủ tục vay vốn. Đây cũng là căn cứ dùng để tra cứu thông tin của khách hàng và công ty khi có vấn đề xảy ra.

Kiểm tra hợp đồng vay PTF có được không?

Hợp đồng vay PTF giúp khách hàng nắm được số tiền cần phải trả cũng như thời hạn thanh toán khoản vay. Để từ đó, xác định thời gian trả nợ cũng như cách thức để thanh toán hợp đồng một cách chính xác. 

Việc kiểm tra hợp đồng vay PTF sẽ giúp khách hàng chủ động được thời gian thanh toán khoản vay. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hợp đồng vay PTF nếu có nhu cầu.

Lợi ích của việc kiểm tra hợp đồng vay PTF

Kiểm tra hợp đồng vay PTF  giúp cho khách hàng nắm bắt được những thông tin cần thiết về khoản vay. Từ đó đưa ra quyết định thanh toán khoản vay cho phù hợp. Dưới đây là lợi ích của việc kiểm tra hợp đồng vay PTF:

 • Tra cứu đầy đủ thông tin về khoản vay
 • Giúp khách hàng nắm được thời gian cần thanh toán hợp đồng
 • Khách hàng có thể quản lý thời gian còn lại của khoản vay, biết được lịch sử thanh toán của mình
 • Biết được mức phải trả khi tất toán hợp đồng
 • Tra cứu được mức phí phạt nếu thanh toán trễ hạn
 • Kiểm tra được mã hợp đồng vay tiền nếu quên

Các cách để kiểm tra hợp đồng vay PTF

Nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin khoản vay một khách nhanh chóng nhất, nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng kiểm tra hợp đồng vay vốn đã ra đời. Dưới đây là một số cách kiểm tra hợp đồng vay phổ biến và nhanh chóng mà khách hàng có thể lựa chọn.

1. Kiểm tra hợp đồng vay PTF thông qua SEANET

Đăng ký seanet online website ngân hàng Seabank

Cách kiểm tra này dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng SeABank. Đây là cách kiểm tra khá nhanh chóng, khách hàng có thể tự kiểm tra tại nhà. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng SeABank. Nếu khách hàng chưa có tài khoản thì phải đăng ký mới được sử dụng.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, khách hàng chọn vào mục “vay vốn”.
 • Bước 3: Các tùy chọn sẽ hiển thị trên màn hình ứng dụng. Khách hàng tiến hành chọn “hợp đồng khoản vay” rồi sau đó chọn “số hợp đồng” để tra cứu.
 • Bước 4: Thông tin tra cứu sẽ hiển thị trên màn hình để khách hàng có thể xem.

2. Kiểm tra hợp đồng vay PTF thông qua quầy giao dịch

Hạn mức lãi suất vay tiền mặt PTF

Để tiến hành kiểm tra hợp đồng vay PTF một cách dễ dàng, khách hàng đi đến các quầy giao dịch của công ty PTF hoặc chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank. 

Chỉ cần mang theo CCCD/CMND và yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra hợp đồng vay PTF. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra dựa trên thông tin khách hàng cung cấp và thông báo kết quả với khách hàng. 

Khách hàng chỉ cần đợi từ 10 -15 phút để nhận được kết quả. Đây là cách kiểm tra hợp đồng phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay.

3. Kiểm tra hợp đồng vay PTF thông qua tổng đài

Kiểm tra hợp đồng vay PTF thông qua tổng đài

Đây cũng là một cách kiểm tra nhanh chóng và chính xác dành cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi điện đến số tổng đài của  PTF là 1900 23235. Rồi cung cấp số CCCD/CMND và mã hồ sơ vay vốn cho nhân viên chăm sóc khách hàng để nhân viên tra cứu. 

Chỉ cần chờ trong ít phút, nhân viên sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về hợp đồng một cách đầy đủ nhất.

Khách hàng nên liên hệ vào tổng đài trong thời gian hành chính để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Nếu gọi vào giờ cao điểm, số máy tổng đài có thể bị bận. Khách hàng cần chờ khoảng vài phút rồi mới gọi lại.

4. Kiểm tra hợp đồng vay PTF thông qua hợp đồng

Kiểm tra hợp đồng vay PTF thông qua hợp đồng

Hợp đồng vay PTF đã được cung cấp cho khách hàng khi hoàn thành vay vốn tại PTF. Trong hợp đồng đã ghi đầy đủ hết mọi thông tin cần thiết, khách hàng chỉ cần mở hợp đồng ra để kiểm tra thông tin cần thiết. 

Đây là cách kiểm tra hợp đồng nhanh chóng và thuận tiện nhất, không cần phụ thuộc vào bên thứ ba nào. Vì bản thân mỗi khách hàng đều sở hữu một bộ hồ sơ.

Kiểm tra hợp đồng vay PTF có tốn phí không?

Với mỗi cách kiểm tra hợp đồng PTF, khách hàng có thể phải trả một mức phí khác nhau.

 • Đối với hình thức kiểm tra hợp đồng qua ứng dụng Viettel Money hoặc kiểm tra tại các văn phòng PTF, chi nhánh ngân hàng thì  Khách hàng không cần phải trả bất cứ khoản phí nào.
 • Đối với hình thức kiểm tra hợp đồng vay PTF qua tổng đài công ty thì khách hàng cần trả cước viễn thông di động khoảng từ 1-2 nghìn đồng.

Thanh toán khoản vay PTF bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay PTF, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Dưới đây là một số hình thức thanh toán khoản vay phổ biến.

1. Thanh toán bằng chuyển khoản

Đây là cách thanh toán tương đối tiện lợi và dễ thực hiện. Nội dung chuyển khoản bao gồm:

 • Tên ngân hàng: SEABank
 • Số tài khoản: 999 0000 88888
 • Tên chủ tài khoản: PTF
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại _ Họ và tên _ Số hợp đồng vay PTF

2. Thanh toán bằng Payoo

Đây cũng là một cách tra cứu tiện lợi được nhiều người áp dụng. Khách hàng có thể tra cứu thông qua ứng dụng Payoo hoặc website. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Payoo TẠI ĐÂY. Nếu khách hàng đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập. Còn nếu chưa có tài khoản thì cần phải đăng ký theo yêu cầu.
 • Bước 2: Bấm chọn “Thanh toán khoản vay/Vay tiêu dùng” trên màn hình ứng dụng. 
 • Bước 3: Khách hàng nhập số CCCD/CMND và số hợp đồng vay. Tiếp theo bấm chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Kiểm tra các thông tin cho chính xác rồi nhập số tiền mà khách hàng cần thanh toán.
 • Bước 5: Tiến hành chọn hình thức thanh toán và thanh toán khoản vay.

3. Thanh toán bằng Viettel Money

Ứng dụng Viettel Money cũng hỗ trợ cho khách hàng thanh toán khoản vay PTF. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viettel Money và tiến hành đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Ở màn hình chính, khách hàng chọn mục “Xem tất cả”. Tiếp theo,  tại mục “Dành cho bạn”  khách hàng chọn “Thanh toán khoản vay”. Khi đó, màn hình hiện ra các ngân hàng có liên kết để cho khách hàng lựa chọn.
 • Bước 4: Khách hàng bấm chọn vào biểu tượng của PTF, sau đó nhập số CMND/CCCD hay số hợp đồng vay PTF để tra cứu thông tin. 
 • Bước 5: Màn hình ứng dụng hiển thị thông tin số tiền mà khách hàng cần thanh toán. Khách hàng bấm chọn “Thanh toán toàn bộ”, sau đó nhập số tiền cần thanh toán.
 • Bước 6: Khách hàng bấm chọn “Thanh toán” để hoàn thành giao dịch.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách kiểm tra hợp đồng vay PTF và những thông tin liên quan. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ để áp dụng tra cứu hợp đồng vay khi cần. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment